Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đốt vàng mã, 8 căn nhà bị thiêu rụi

KTĐT - Khoảng 12 giờ ngày 3/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trong hẻm 81 đường Lương Thế Vinh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM làm 8 căn nhà và 6 xe máy bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, phát hiện khói bốc cao và lửa cháy rừng rực ở nhiều căn  nhà, người dân đã dùng bình chữa cháy mini và nước dập tắt tạm thời. Tuy nhiên, do đám cháy phát ra từ ngôi nhà chế biến mút xốp nên ngọn lửa ngày càng cháy lớn và lan nhanh qua những căn nhà kế bên.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận tin báo, hơn 10 xe chữa cháy và 100 cán bộ chiến sĩ của lực lượng  PCCC quận Tân Phú đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, hẻm 81 chỉ rộng khoảng 2 mét nên các xe chữa cháy  khó tiếp cận và gặp khó khăn trong công tác chữa cháy. 

Gần 15 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Hậu quả, 4 căn nhà bị cháy xém, 4 căn  nhà khác cùng 6 chiếc xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không làm ai bị thương.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ