Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự án bí ẩn của Rosé (Blackpink) ở đại lộ Las Vegas

Dự án sắp tới của Rosé (Blackpink) sau bản hit toàn cầu "APT." và album "rosie" đang được mong đợi.

Theo Allkpop, Rosé (Blackpink) đang bắt tay vào một dự án mới, sau khi tham dự tuần đầu tiên của lễ hội âm nhạc Coachella để ủng hộ những người bạn thân thiết cùng nhóm là Lisa và Jennie biểu diễn tại lễ hội.

Gần đây, nhiều video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Rosé tham gia một buổi ghi hình ở đại lộ Las Vegas (Mỹ) vào đêm khuya.

Đáng chú ý, một đoạn đường Las Vegas Strip mang tính biểu tượng - nổi tiếng sầm uất với hàng loạt khách sạn, sòng bạc, nhà hát, nhà hàng sang trọng và các tụ điểm giải trí đình đám - đã hoàn toàn “đóng cửa” vào giờ cao điểm để phục vụ cho việc ghi hình của Rosé.

Trong các video, Rosé được nhìn thấy diện chiếc váy đen ôm dáng, kết hợp áo khoác bomber đen và giày cao gót, khoe triệt để đôi chân dài.

Chú thích
Đoạn đường sầm uất của đại lộ Las Vegas

Đoạn đường sầm uất của đại lộ Las Vegas "đóng cửa" vào giờ cao điểm để Rosé ghi hình dự án mới. Ảnh: chụp màn hình

Tài khoản chính thức của thành phố Las Vegas bình luận trong một video trên Tiktok, xác nhận việc Rosé và đội của mình đã “đóng cửa” Las Vegas Strip vào lúc nửa đêm thứ 7, được cho là để quay một phần MV sắp tới. Tài khoản của thành phố Las Vegas nhấn mạnh rằng Rosé là nhân vật chính trong dự án.

Thậm chí, Kevin Weaver - chủ tịch của Atlantic Records, hãng thu âm ký hợp đồng với Rosé - cũng có mặt tại địa điểm ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội dòng trạng thái xác nhận việc “đóng cửa” đoạn đường nổi tiếng. Điều này cho thấy, dự án sắp tới của Rosé có thể là một dự án được đầu tư lớn.

Vào ngày 16.4, Riley McDonough - nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất và là thành viên của nhóm Before You Exit - đăng một bức ảnh chụp tại phòng thu và gắn thẻ tài khoản của Rosé, anh trai mình là Connor McDonough, nhà sản xuất Cirkut (người đã làm việc cho "APT.") và một ca sĩ người Đức, ngầm xác nhận Rosé đang thực hiện dự án âm nhạc mới.

Trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Rosé tham gia hát nhạc phim cho phim điện ảnh “F1” do Joseph Kosinski đạo diễn và Brad Pitt, Damson Idris đóng chính, dự kiến ra rạp vào cuối tháng 6.

Người hâm mộ tìm ra một số dấu hiệu khác như phần ghi công của dự án “F1” có đề cập “nhạc phim có sẵn trên Atlantic Records”. Biên kịch của “F1” được cho là cũng xuất hiện ở buổi ghi hình cùng Rosé.

Ngoài ra, Rosé đã đeo AirPods khi ghi hình, trong khi Apple Studios là một trong những công ty sản xuất của bộ phim.

Atlantic Records và Rosé chưa công khai về dự án mới, nhưng rất nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự phấn khích và mong đợi.

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, Rosé đã tham gia hát nhạc phim cho bộ phim truyền hình “Pachinko 2” của Apple TV+. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc “Viva La Vida” của ban nhạc người Anh Coldplay.

Đến tháng 10.2024, Rosé gây bão toàn cầu khi phát hành ca khúc "APT." kết hợp với ngôi sao nhạc pop Bruno Mars, nằm trong album solo "rosie".

"APT." đưa Rosé trở thành nghệ sĩ Kpop có ca khúc đạt 1 tỉ lượt phát trực tuyến nhanh nhất lịch sử trên Spotify (sau 100 ngày), phá kỷ lục từng được thiết lập bởi Jungkook (BTS) với “Seven” (108 ngày).

Trên YouTube, Rosé cũng là nghệ sĩ Kpop và nghệ sĩ châu Á có MV đạt 1 tỉ lượt xem nhanh nhất lịch sử, xô đổ kỷ lục mà MV “Gangnam Style” của PSY từng ghi nhận.

Mới đây, Rosé là nghệ sĩ Kpop duy nhất được Tạp chí TIME vinh danh trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2025.

(Theo Laodong.vn)

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời hẹn ước” của Ngọc Anh: Bức chân dung âm nhạc nhiều cung bậc

“Lời hẹn ước” của Ngọc Anh: Bức chân dung âm nhạc nhiều cung bậc

16 Oct, 09:24 PM

Kinhtedothi - Sau gần một thập kỷ kể từ album “Từ trái tim” (2016), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh trở lại với “Lời hẹn ước”. Đây là album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp của cô, một dấu mốc không chỉ khẳng định sức sáng tạo bền bỉ mà còn thể hiện sự trưởng thành trong tư duy nghệ thuật của người đàn bà hát từng trải.

Nhóm Secret Garden háo hức tới buổi diễn tại Việt Nam

Nhóm Secret Garden háo hức tới buổi diễn tại Việt Nam

16 Oct, 06:26 PM

Kinhtedothi - Chiều 16/10, sau chuyến bay kéo dài 15 tiếng từ Oslo (Na Uy), Fionnuala Sherry và Rolf Løvland của Secret Garden đã tới sân bay Nội Bài. Hai nghệ sĩ tươi cười trước ống kính ống viên và vẫy chào người hâm mộ rồi chở về khách sạn, sẵn sàng cho buổi gặp mặt báo chí và đêm diễn tối 18/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Hoa hậu Yến Nhi lập kỷ lục tại Miss Grand International 2025

Hoa hậu Yến Nhi lập kỷ lục tại Miss Grand International 2025

15 Oct, 07:57 PM

Kinhtedothi - Trên mạng xã hội, phần trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc của Hoa hậu Yến Nhi tại cuộc thi Miss Grand International 2025 đang tạo nên sức hút đặc biệt, thu hút sự quan tâm không chỉ của khán giả Việt Nam mà còn của cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ