Dự án GMD Hàn Quốc: Bạn đồng hành của doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty cổ phần BSR Việt Nam - Hàn Quốc được thành lập tại Việt Nam năm 2013 nhưng trước đó 3 năm đã có văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội để triển khai các hoạt động.

Công ty là thành viên của Tập đoàn BSR với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư và thẩm định cũng như tiến hành các dự án phát triển xã hội… BSR cũng là một doanh nghiệp tư nhân được chính phủ Hàn Quốc chỉ định trong việc thực hiện các dự án hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc trong việc thâm nhập và mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài.
 BRS sẵn sàng hợp tác với các đối tác nước ngoài. Ảnh nguồn internet.
Trong số các dự án mà Tập đoàn BSR đang triển khai tại Việt Nam, đáng chú ý là Dự án GMD (Global Marketing Developer) là tên viết tắt của Dự án “Khai thác thị trường nước ngoài”. Dự án có nhiệm vụ chính là giúp đỡ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hàn Quốc xuất khẩu, tìm kiếm thị trường và các sản phẩm tiềm năng, tìm kiếm kênh phân phối và hỗ trợ dịch vụ trọn gói từ thông quan vận tải đến quản lý kinh doanh tại thị trường nước ngoài.

Thông tin từ BSR Việt Nam cho biết, đến thời điểm này, đã có 8 doanh nghiệp của Hàn Quốc đang nhận được hỗ trợ từ Dự án GMD, bao gồm:

Công ty Nano Technology chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bột kim loại Nano, sợi gốm Nano, keo dán Nano, dầu động cơ Nano ( http://www.nanopwe.com).

Công ty Hwashin Korea chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led (http://www.hwashin.co.kr).

Công ty Inobone chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các loại bột xương nhân tạo dùng trong y tế (http://www.inobone.com/eng).

Công ty Neo Plus chuyên cung cấp công nghệ giải pháp để kiểm tra độ mài mòn cho các thiết bị công nghiệp (http://www.i-neoplus.co.kr/wp).

Công ty Samdai Electric hoạt động sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện - các loại máy biến áp từ cỡ vừa đến cơ lớn (http://samdailtd.gobizkorea.com).

Công ty Innotems chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị tích hợp hệ thống cảm biến các chỉ số lý hóa của cơ thể sử dụng trong ngành giáo dục và y tế (http://innotems.com).

Công ty Inzent là doanh nghiệp IT chuyên thiết kế và phát triển giải pháp UI/UX, giải pháp tích hợp kênh, hệ thống quản lý nội dung tích hợp, Hệ thống quản lý thư viện tích hợp, bảo mật thông tin và các giải pháp tập trung hóa tài liệu/thông tin (http://inzent.com).

Công ty Brotherbond là nhà sản xuất keo chuyên nghiệp có chuyên môn trong lĩnh vực này trong hơn 30 năm. Sản phẩm sử dụng gamut, từ chất kết dính dựa trên dầu và nước để kết dính cho các công trình và treo giấy, chất kết dính cho vật liệu sàn, silicone nước và dầu và hoàn thiện vật liệu lớp phủ…( http:// brotherbond.com).
Đối tác, khách hàng có thể liên hệ với Công ty cổ phần BSR Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 611, Tầng 6, 27 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84) 4 3212 3961; Fax: 04.3212.3961; Hotline: 0936 250 983; Website: bsrvietnam.com

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần