Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết 10 ngày tới tại Hà Nội: trời mát, mưa to kéo dài

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết 10 ngày tới tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước.

Dự báo thời tiết từ đêm 21/6 đến ngày 23/6

Bắc Bộ: đêm 21 và ngày 22/6, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Đêm 22 và ngày 23/6, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Tây chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Nam: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm 23/6 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày 22/6 có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận: có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to.

Tây Nguyên và Nam Bộ: có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều và đêm).

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhận định thời tiết từ đêm 24/6 đến ngày 30/6

Bắc Bộ: đêm 23/6 khu vực Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác. Từ đêm 24-27/6 có khả năng xảy ra mưa lớn.

Bắc Trung Bộ: từ đêm 24-27/6 có khả năng xảy ra mưa lớn.

Trung Trung Bộ: từ đêm 23-26/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to.

Nam Trung Bộ: từ đêm 23-24/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: đêm 23/6 có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Từ ngày 24/6-1/7 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kon Tum: thành lập tổ công tác điều tra vụ phá rừng ở Ia H’Drai

Kon Tum: thành lập tổ công tác điều tra vụ phá rừng ở Ia H’Drai

20 May, 09:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/5, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh thành lập Tổ phối hợp điều tra vụ phá rừng trái pháp luật xảy ra tại địa bàn huyện Ia H'Drai (tỉnh Kon Tum). Tổ công tác do Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm Tổ trưởng.

Tuyên Quang: khẩn trương ứng phó với mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất

Tuyên Quang: khẩn trương ứng phó với mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất

19 May, 04:57 PM

Kinhtedothi- Trước tình hình thời tiết diễn biến bất thường và nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn đã ban hành văn bản chỉ đạo khẩn, yêu cầu các sở, ngành và địa phương trên toàn tỉnh chủ động triển khai các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ