Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thời tiết 10 ngày tới tại Hà Nội và cả nước ra sao?

Kinhtedothi - Chiều 16/8, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực Hà Nội và cả nước, tính từ đêm 16/8 đến ngày 26/8.

Dự báo thời tiết các khu vực từ đêm 16/8 đến ngày 18/8

Bắc Bộ: đêm 16/8 và ngày 17/8: có mưa rào và dông vài nơi; riêng đồng bằng có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung vào chiều tối và đêm).

Đêm 17/8 và ngày 18/8: có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung vào chiều tối và đêm).

Bắc Trung Bộ: chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Trung Trung Bộ: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm 16/8 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Nam Trung Bộ: chiều tối và tối có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm16/8 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh..

Biến đổi thời tiết từ đêm 18/8 đến ngày 26/8

Bắc Bộ: có mưa rào và dông rải rác, riêng thời kỳ từ khoảng ngày 19-22/8 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to.

Trung Bộ: có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: có mưa rào và dông vài nơi, riêng khoảng ngày 20-21/8 có mưa rào và dông rải rác.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xâm hại sông ngòi lại “nóng” trước mùa mưa bão

Xâm hại sông ngòi lại “nóng” trước mùa mưa bão

15 May, 05:00 AM

Kinhtedothi - Hệ thống sông ngòi tại Hà Nội vẫn đang phải chịu cảnh xâm hại nghiêm trọng bởi tình trạng đổ thải trái phép, ô nhiễm nước thải sinh hoạt và công nghiệp, cùng đó là sự xuống cấp của hệ thống đê kè và bờ sông. Những vấn đề này không chỉ làm suy giảm chất lượng nguồn nước, phá hủy hệ sinh thái mà còn tiềm ẩn nguy cơ lớn về ngập úng và sạt lở, đe dọa an toàn của hàng triệu người dân Thủ đô trong mùa mưa bão đang đến gần.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ