Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết cả nước 10 ngày: Mưa rào và dông trải dài từ Bắc vào Nam

Kinhtedothi – Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản tin nhanh về dự báo thời tiết cả nước 10 ngày tới (từ 30/7 đến 9/8). Theo đó, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
 Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 30 - 31/7, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ chiều tối ngày 31/7 - 2/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 3 - 6/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Lai Châu - Điện Biên đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, từ ngày 5/7 có nơi nắng nóng.
Từ ngày 7 - 9/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa
Từ đêm 30 - 31/7, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ chiều tối và đêm 31/7 - 2/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh
Từ ngày 3 - 6/8, chiều tối và đêm có mưa rào và vài nơi, ngày nắng, từ ngày 5/7 có nơi nắng nóng.
Từ ngày 7 - 9/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 30/7 - 9/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng Nghệ An ngày 1 - 3/8 có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 30/7 - 9/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Từ đêm 30/7 - 31/7 chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 1 - 9/8, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
 Khu vực Nam Bộ
Từ đêm 30/7 - 31/7 và từ ngày 4 - 8/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 1 - 3/8, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ đêm 30 - 31/7, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ chiều tối ngày 31/7 - 2/8, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày  3 - 9/8, chiều tối và đêm có mưa rào và vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

04 Nov, 09:17 PM

Kinhtedothi – Tối 4/11, theo bản tin khẩn cấp mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chỉ vài giờ sau khi đi vào vùng biển phía Tây Philippines, bão Kalmaegi đã và đang tiếp tục mạnh lên một cách đáng lo ngại, hướng thẳng vào Biển Đông và được dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Miền Trung Việt Nam từ chiều tối ngày 6/11.

Không khí lạnh tăng cường kết hợp mưa lớn: miền Trung ngập nặng, miền Bắc rét buốt sớm

Không khí lạnh tăng cường kết hợp mưa lớn: miền Trung ngập nặng, miền Bắc rét buốt sớm

03 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 3/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết đợt không khí lạnh mạnh đang tràn xuống kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, gây ra mưa cực lớn tại Trung Trung Bộ. Từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế, nhiều nơi chìm trong biển nước, trong khi miền Bắc rét đậm đầu mùa với nền nhiệt xuống còn 16–19 độ C.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ