Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 14/7: Hà Nội nhiều mây, mưa rào và dông

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 14/7 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 13/7 và ngày 14/7:

Hà Nội: Nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ.

Dự báo thời tiết ngày 14/7: Hà Nội nhiều mây, mưa rào và dông. Ảnh: Vân Nhi

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực Nam Sơn La, Hòa Bình có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Tàu, phà đi và đến Phú Quốc tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu

Tàu, phà đi và đến Phú Quốc tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Rác về chốn cũ, trách nhiệm “lạc” về đâu?

Rác về chốn cũ, trách nhiệm “lạc” về đâu?

18 Sep, 05:53 AM

Kinhtedothi - Không lâu sau khi TP Hà Nội phát động chiến dịch tổng vệ sinh môi trường, trả lại sự sạch sẽ, quang đãng cho những con đường, góc phố thì nghịch lý lại tái diễn. Rác thải, từ túi nilon, hộp xốp đến phế thải xây dựng nhanh chóng lấp đầy những không gian vừa được làm sạch, tình trạng vứt rác bừa bãi lại ngày một nóng. Hiện trạng trên đã đặt ra một câu hỏi nhức nhối: Nỗ lực làm sạch Thủ đô đang vướng ở đâu và trách nhiệm thực sự thuộc về ai?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ