Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 18/11/2022: Hà Nội có mưa, sương mù rải rác

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 18/11/2022 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 17/11 và ngày 18/11/2022:

Hà Nội có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ.

Dự báo thời tiết ngày 18/11/2022: Hà Nội có mưa, sương mù rải rác

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ.

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, có mưa rào rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không thể để "trạc tặc" liên tục lộng hành

Không thể để "trạc tặc" liên tục lộng hành

10 Apr, 05:33 AM

Kinhtedothi - Những đống phế thải xây dựng cao ngất ngưởng mọc lên qua đêm trên các tuyến đường ven đô Hà Nội không còn là hình ảnh xa lạ. Trong bối cảnh Hà Nội cùng cả nước chuẩn bị sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã, theo Nghị quyết 1286/NQ-UBTVQH15, vấn nạn này dường như càng nghiêm trọng hơn khi chính quyền địa phương rơi vào khoảng trống quản lý.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ