Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 19/6/2024: Hà Nội tiếp tục hứng chịu nắng nóng gay gắt

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 19/6/2024 tại khu vực Hà Nội và cả nước.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước đêm 18/6 và ngày 19/6/2024:

Khu vực Hà Nội: có mây, đêm có lúc có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 35-37 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mây, trời nắng, riêng Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ; riêng Hòa Bình 36-38 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mây, trời nắng, có nơi nắng nóng; riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 33-36 độ, riêng vùng đồng bằng và trung du 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 28-31 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 39 độ.

Khu vực Tây Nguyên: có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Nam Bộ: có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kon Tum: thành lập tổ công tác điều tra vụ phá rừng ở Ia H’Drai

Kon Tum: thành lập tổ công tác điều tra vụ phá rừng ở Ia H’Drai

20 May, 09:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/5, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh thành lập Tổ phối hợp điều tra vụ phá rừng trái pháp luật xảy ra tại địa bàn huyện Ia H'Drai (tỉnh Kon Tum). Tổ công tác do Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm Tổ trưởng.

Tuyên Quang: khẩn trương ứng phó với mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất

Tuyên Quang: khẩn trương ứng phó với mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất

19 May, 04:57 PM

Kinhtedothi- Trước tình hình thời tiết diễn biến bất thường và nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn đã ban hành văn bản chỉ đạo khẩn, yêu cầu các sở, ngành và địa phương trên toàn tỉnh chủ động triển khai các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ