Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 24/8: Hà Nội nhiều mây, mưa rào và dông rải rác

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 24/8 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Hiện nay (23/8), mưa dông đã xuất hiện cục bộ trên khu vực Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Trung tâm đưa ra dự báo, từ chiều tối ngày 23/8 đến sáng ngày 24/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 60mm.

Dự báo thời tiết ngày 24/8: Hà Nội nhiều mây, mưa rào và dông rải rác.

Từ chiều tối ngày 23/8 đến ngày 24/8, ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 15-30mm, có nơi trên 50mm (mưa dông tập trung vào chiều và tối).

Khu vực Hà Nội: từ chiều tối 23/8 đến sáng ngày 24/8 có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Cảnh báo: mưa dông trên khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 26/8, từ ngày 27/8 mưa dông giảm dần.
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: Cấp 1.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nuocws đêm 23/8 và ngày 24/8/2022:

Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Bảo vệ họng khi thời tiết giao mùa hè-thu

Bảo vệ họng khi thời tiết giao mùa hè-thu

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao rác thải sinh hoạt ở TP Thanh Hóa bị ùn ứ?

Vì sao rác thải sinh hoạt ở TP Thanh Hóa bị ùn ứ?

12 May, 01:10 PM

Kinhtedothi - Hàng chục người dân xã Đông Nam, TP Thanh Hóa đã tụ tập chặn xe vận chuyển rác vào Khu xử lý rác thải Đông Nam để phản đối tình trạng ô nhiễm kéo dài. Đây cũng là nguyên nhân khiến rác thải sinh hoạt mấy ngày qua ở TP Thanh Hóa bị ùn ứ.

TP Hồ Chí Minh: chính thức khởi công dự án nạo vét, cải tạo rạch Xuyên Tâm

TP Hồ Chí Minh: chính thức khởi công dự án nạo vét, cải tạo rạch Xuyên Tâm

10 May, 05:11 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/5, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP Hồ Chí Minh (Ban dự án) đã tổ chức khởi công dự án nạo vét, cải tạo môi trường, xây dựng hạ tầng rạch Xuyên Tâm (từ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đến sông Vàm Thuật) đi qua địa bàn quận Bình Thạnh và quận Gò Vấp.

Thời tiết ngày 11/5/2025: Miền Bắc, Hà Nội mưa to, trời mát, gió Đông Bắc cấp 3

Thời tiết ngày 11/5/2025: Miền Bắc, Hà Nội mưa to, trời mát, gió Đông Bắc cấp 3

10 May, 04:26 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 11/5 tại Hà Nội và các vùng trên cả nước. Đáng chú ý, khu vực miền Bắc duy trì trạng thái âm u, trời mát, có nơi mưa to đến rất to, gió Đông Bắc cấp 3 do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ