Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 26/9/2022: Hà Nội mưa rào, khả năng xảy ra lốc, sét

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 26/9/2022 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất

Trong 3 giờ qua (từ 15 giờ 00 đến 18 giờ 00), khu vực tỉnh Bình Phước và Tây
Ninh đã có mưa vừa, có nơi mưa to như: Thạnh Bắc 87,4mm (Tây Ninh), Bù Nho, 75,6mm (Bình Phước)…

Trong 06 giờ tới, khu vực tỉnh Bình Phước và Tây Ninh tiếp tục có mưa với
lượng mưa tích lũy phổ biến từ 30-50mm, cục bộ có nơi trên 70mm.

Trung tâm cảnh báo, trong 6 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc và ngập úng cục bộ tại các khu dân cư, vùng trũng thấp đối với các huyện Phú Riềng ở Bình Phước, Tân Biên ở Tây Ninh.

Các huyện sau cần chú ý theo dõi: Bình Phước: Bù Gia Mập, Đồng Phú, Lộc Ninh. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Dự báo thời tiết ngày 26/9/2022: Hà Nội mưa rào, khả năng xảy ra lốc, sét. Ảnh: Ngọc Tú

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước đêm 25/9 và ngày 26/9/2022:

Hà Nội: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sử dụng hiệu quả không gian ngầm, xây dựng Thủ đô xanh

Sử dụng hiệu quả không gian ngầm, xây dựng Thủ đô xanh

07 Jul, 04:47 AM

Kinhtedothi - Với hành lang pháp lý mới về quản lý, sử dụng không gian ngầm, Hà Nội đang đứng trước cơ hội thúc đẩy phát triển bền vững theo xu hướng đô thị tương lai - nơi không gian ngầm trở thành tài nguyên để xây dựng Thủ đô xanh, văn minh, hiện đại, tiện nghi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ