Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2022: Hà Nội mưa to, trời se lạnh

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 29/9 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 28/9 và ngày 29/9/2022:

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vừa và dông, có nơi mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-29 độ.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2022: Hà Nội mưa to, gió đông bắc cấp 2-3. Ảnh minh họa (internet)

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng Hòa Bình có mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 26-29 độ; phía Nam 29-32 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, có nơi trên 29 độ

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Áp thấp gần Biển Đông dự báo mạnh lên thành siêu bão

Áp thấp gần Biển Đông dự báo mạnh lên thành siêu bão

31 Oct, 11:17 AM

Kinhtedothi - Tin bão, áp thấp mới nhất của Cơ quan Thiên văn, Địa Vật lý và Khí quyển Philippines (PAGASA) sáng 31/10 cho biết, áp thấp 10i bên ngoài khu vực dự báo của Philippines (PAR) có khả năng trung bình sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trong vòng 24 giờ tới.

Gỡ khó để doanh nghiệp xây dựng phát triển công trình xanh

Gỡ khó để doanh nghiệp xây dựng phát triển công trình xanh

31 Oct, 06:18 AM

Kinhtedothi - Biến đổi khí hậu và thiên tai ngày càng khốc liệt đang là lời cảnh báo rõ ràng về tính cấp thiết của phát triển đô thị bền vững. Trong bối cảnh đó, công trình xanh với khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và thân thiện môi trường không còn là xu hướng mà đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ