Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 7/9 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.
Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước đêm 6/9 và ngày 7/9/2022:
Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng; chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ.
Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.
Dự báo thời tiết ngày 7/9: Hà Nội ngày nắng, chiều tối có mưa rào
Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực ven biển và đồng bằng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 34 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; từ chiều mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ.
Tây Nguyên: Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Nam Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, trong hai ngày 29 – 30/10, miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết se lạnh về đêm và sáng sớm, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 22–24 độ C. Ban ngày, trời hửng nắng nhẹ, nhiệt độ tăng lên mức 28–30 độ C.
Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết 10 ngày tới tại Hà Nội và các vùng trên cả nước, tính từ đêm 29/10 đến ngày 8/11/2025.
Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiêt sngafy 29/10/2025 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.
Mưa kỷ lục khiến Huế trải qua trận lũ lịch sử trong nhiều năm trở lại đây, nhiều bệnh viện bị nhấn chìm, trong khi nhiều nơi ở Đà Nẵng chìm trong biển nước, cô lập.
Kinhtedothi – Báo cáo của Vườn quốc gia Phú Quốc cho biết, từ đầu năm 2025 đến nay đã tổ chức tuần tra truy quét, quản lý bảo vệ rừng được 3.555 cuộc, có 8.438 lượt người tham gia. Phát hiện và báo cơ quan chức năng xử lý 67 vụ vi phạm.