Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Du khách nô nức đến biển Nha Trang chiều 1/5

Kinhtedothi - Ngày 30/4, TP Nha Trang xuất hiện mưa lớn kéo dài khiến nhiều du khách tiếc nuối không được tắm biển. Chiều 1/5, hàng chục nghìn du khách nô nức đến biến Nha Trang khi trời đầy nắng.
Nhiều du khách nô nức đến biển Nha Trang vào chiều 1/5 khi thời tiết thuận lợi, không mưa như ngày 30/4. Tuy lượng khách không bằng những năm trước dịch nhưng đây là dấu hiệu tích cực để du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phục hồi trở lại sau thời gian dài bị "đóng băng" do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Nhiều góc biển Nha Trang chật kín người vào chiều 1/5.
Nhiều du khách cho biết, họ đến Nha Trang chủ yếu để tắm biển nhưng ngày 30/4 có mưa lớn nên không thể ra biển. "Từ sáng 1/5, trời đã có nắng và đoàn chúng tôi quyết định buổi chiều sẽ tắm biển rồi dạo phố thưởng thức hải sản" - ông Đoàn Tuấn - một du khách đến từ Hà Nội cho biết.
Khu vực bãi tắm trước Quảng Trường 2-4 thu hút nhiều du khách.
Dịp này, biển Nha Trang xuất hiện nhiều khách quốc tế. Các du khách quốc tế cho biết họ rất thích biển và không khí tại TP Nha Trang.
Một nữ du khách vừa phơi nắng vừa check-in.
Một số du khách thuê kayak để trải nghiệm trên biển.
Nhiều khách quốc tế đi dạo trên bãi biển.
Các bạn trẻ cùng nhau ghi lại khoảnh khắc thanh xuân với biển.
Không ít thiếu nữ chụp ảnh cho nhau trong chuyến du lịch của mình.
Du khách nội địa thường đi dạo biển, trong khi khách quốc tế dành nhiều thời gian để tắm nắng.
Lượng khách đến Khánh Hòa dịp lễ 30/4 - 1/5 chủ yếu đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đối mặt tình trạng quá tải dịch vụ sửa chữa sau mưa lũ

Khánh Hòa đối mặt tình trạng quá tải dịch vụ sửa chữa sau mưa lũ

26 Nov, 12:04 PM

Kinhtedothi - Đợt lũ lịch sử giữa tháng 11 khiến nhiều khu vực ở Khánh Hòa ngập sâu 1-4m, nhấn chìm hàng chục nghìn ô tô, xe máy và thiết bị điện gia dụng. Khi nước rút, nhu cầu sửa chữa tăng vọt khiến hệ thống dịch vụ sửa xe, garage ô tô và điện - điện lạnh trên địa bàn tỉnh rơi vào tình trạng quá tải, trở thành một trong những “điểm nghẽn” lớn của quá trình phục hồi sau thiên tai.

Hòa Xuân (Đắk Lắk): khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đối phó khẩn cấp với bão số 15

Hòa Xuân (Đắk Lắk): khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đối phó khẩn cấp với bão số 15

26 Nov, 12:04 PM

Kinhtedothi- Đến chiều 25/11, dù tình hình ngập lụt tại các vùng trũng của xã Hòa Xuân (tỉnh Đắk Lắk) đã giảm nhẹ, nhưng công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai hết sức khẩn trương trong bối cảnh địa phương này phải đồng thời chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 15 sắp tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ