Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Du khách nô nức đến biển Nha Trang chiều 1/5

Kinhtedothi - Ngày 30/4, TP Nha Trang xuất hiện mưa lớn kéo dài khiến nhiều du khách tiếc nuối không được tắm biển. Chiều 1/5, hàng chục nghìn du khách nô nức đến biến Nha Trang khi trời đầy nắng.
Nhiều du khách nô nức đến biển Nha Trang vào chiều 1/5 khi thời tiết thuận lợi, không mưa như ngày 30/4. Tuy lượng khách không bằng những năm trước dịch nhưng đây là dấu hiệu tích cực để du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phục hồi trở lại sau thời gian dài bị "đóng băng" do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Nhiều góc biển Nha Trang chật kín người vào chiều 1/5.
Nhiều du khách cho biết, họ đến Nha Trang chủ yếu để tắm biển nhưng ngày 30/4 có mưa lớn nên không thể ra biển. "Từ sáng 1/5, trời đã có nắng và đoàn chúng tôi quyết định buổi chiều sẽ tắm biển rồi dạo phố thưởng thức hải sản" - ông Đoàn Tuấn - một du khách đến từ Hà Nội cho biết.
Khu vực bãi tắm trước Quảng Trường 2-4 thu hút nhiều du khách.
Dịp này, biển Nha Trang xuất hiện nhiều khách quốc tế. Các du khách quốc tế cho biết họ rất thích biển và không khí tại TP Nha Trang.
Một nữ du khách vừa phơi nắng vừa check-in.
Một số du khách thuê kayak để trải nghiệm trên biển.
Nhiều khách quốc tế đi dạo trên bãi biển.
Các bạn trẻ cùng nhau ghi lại khoảnh khắc thanh xuân với biển.
Không ít thiếu nữ chụp ảnh cho nhau trong chuyến du lịch của mình.
Du khách nội địa thường đi dạo biển, trong khi khách quốc tế dành nhiều thời gian để tắm nắng.
Lượng khách đến Khánh Hòa dịp lễ 30/4 - 1/5 chủ yếu đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ