Du lịch y tế Hàn Quốc sẽ đón 1 triệu người Việt vào năm 2020

Hồ Hạ
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tối 30/6, tại Hà Nội, Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Du lịch thành phố Incheon tổ chức hội thảo về du lịch Hàn Quốc, du lịch thành phố Incheon và du lịch y tế Hàn Quốc.

Vẻ đẹp thành phố Incheon, Hàn Quốc
Vẻ đẹp thành phố Incheon, Hàn Quốc
Đại diện Cục Xúc tiến Du lịch thành phố Incheon cho hay, nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Seoul, thành phố Incheon sở hữu sân bay quốc tế Incheon hiện đại và quy mô bậc nhất châu Á với nhiều điểm đến mới thú vị gồm khu đô thị mới Songdo, khu China Town, khu vui chơi giải trí tại bán đảo Wolmi hay những hoạt động trải nghiệm độc đáo như KPOP Concert, Pentaport Rock Concert, du lịch y tế một ngày.

Tại hội thảo, Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã mang tới nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm du lịch y tế tại Hàn Quốc, các hình thức hỗ trợ đặc biệt cho những đơn vị đối tác triển khai sản phẩm mới này tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho ra mắt website cổng thông tin chuyên về du lịch y tế www.visitmedicalkorea.com nhằm cung cấp cho du khách và các công ty du lịch thông tin chính xác và tin cậy nhất về các dịch vụ và sản phẩm du lịch y tế tại Hàn Quốc cũng như những thông tin liên quan tới việc hỗ trợ xây dựng sản phẩm.

Du lịch y tế tới Hàn Quốc trong những năm qua đã có sự tăng trưởng vượt bậc, đạt 266.520 người năm 2014, trong đó có hơn 3.000 người Việt Nam với tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 30%/năm, dự kiến đến năm 2020 con số này sẽ cán mốc 1 triệu lượt khách.

Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc tăng trưởng mạnh, đạt 112.746 lượt khách, tăng 40,4% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 60,4% so với năm 2014.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần