Đức Bảo và Phí Linh sẽ giữ vai trò MC lễ khai mạc SEA Games 31

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi-Sáng 10/5, trong cuộc họp thông tin công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, đại diện êkíp sản xuất lễ khai mạc SEA Games 31 tiết lộ: MC Đức Bảo và MC Phí Linh là hai gương mặt được lựa chọn dẫn dắt cho sự kiện đặc biệt quan trọng này.

MC Đức Bảo sinh năm 1987 này là người cầm trịch hàng loạt những chương trình tên tuổi như "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cà phê sáng với VTV3", "Chiếc nón kì diệu"... Ngoài ra, Đức Bảo còn từng dẫn cho nhiều sự kiện lớn như MAMA 2017, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Việt Nam... Ngoài lối dẫn chuyên nghiệp thì Đức Bảo còn thu hút người xem nhờ vào ngoại hình thư sinh, điển trai của mình.

MC Đức Bảo được chọn mặt gửi vàng dẫn chuyện trong lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tối 12/5
MC Đức Bảo được chọn mặt gửi vàng dẫn chuyện trong lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tối 12/5

Đức Bảo cũng chính là nam MC sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt Lễ khai mạc do Hà Nội phối hợp với các đơn vị đăng cai tổ chức năm nay.

Chia sẻ với truyền thông về vai trò làm MC trong sự kiện đặc biệt quan trọng này, MC Đức Bảo cho biết: “Tôi thấy rất vinh dự khi được chọn dẫn hai đêm khai mạc và bế mạc. Đây là sự kiện mang tầm vóc quốc tế, được kì vọng làm sống lại không khí thể thao khu vực sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên ai cũng mong chờ.

Trống ngực tôi có lẽ hơi nghẹn ngào vì tự hào. Kể từ lần đầu bước lên sân khấu cách đây 10 năm cho đến giờ, tim tôi vẫn luôn đập thình thịch trước khi bước lên sân khấu. Nhưng với tính cách của tôi, chương trình càng hoành tráng, áp lực càng lớn tôi lại càng phấn khích. Tôi thích cảm giác chinh phục”.

MC Phí Linh là bạn dẫn đồng hành cùng MC Đỗ Bảo trong chương trình lần này (ảnh internet).
MC Phí Linh là bạn dẫn đồng hành cùng MC Đỗ Bảo trong chương trình lần này (ảnh internet).

Bạn dẫn bên cạnh Đức Bảo trong lễ khai mạc SEA Games lần này là MC Phí Linh. Nữ MC sinh năm 1989  là gương mặt MC quen thuộc với khán giả VTV. Đã từng bén duyên với một số chương trình truyền hình nhưng Cầu Vồng mùa giải đầu tiên mới chính là bệ phóng cho Phí Linh đến với nghề MC chuyên nghiệp. Sau đó nữ MC được khán giả yêu thích qua một số chương trình truyền hình như Xưởng thời trang, Muôn màu Showbiz, Thay đổi cuộc sống,...

Lễ khai mạc SEA Games 31 do Hà Nội đăng cai tổ chức diễn ra vào 20 giờ ngày 12/5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội).Lễ khai mạc SEA Games 31 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trong nước, quốc tế một câu chuyện về tầm vóc, văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam. Qua đó lan tỏa tinh thần, hình ảnh đẹp nhất cũng như truyền tải thông điệp của Đại hội "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn".

Ngoài ra, TP Hà Nội sẽ đăng cai tổ chức 18/40 môn thi đấu tại 16 địa điểm. Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, bao gồm cơ sơ vật chất, trang trí khánh tiết,... sẵn sàng cho ngày hội thể thao lớn nhất khu vực.