DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Dược sĩ Lê Thị Bình dự hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2014

04-06-2014 18:11
Kinhtedothi - Với chủ đề "Phụ nữ: Kiến tạo lại các nền kinh tế và xã hội", Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu (Global Summit of Women, GSW) sẽ diễn ra tại Thủ đô Paris Pháp từ ngày 5 - 7/6.
Dược sỹ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị.
Dược sỹ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị.
Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2014 có sự tham dự của trên 1.000 người tham gia, chủ yếu là nữ đại biểu, người lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ và các doanh nghiệp đến từ khắp các quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Đặc biệt có sự tham gia của Tổng thống Kosovo, Atifete Jahjaga; Bộ trưởng Công thương Nam Phi, bà Elizabeth Thabethe; Bộ trưởng Thương mại Mỹ, Miriam Sapiro; Chủ tịch và Tổng Giám đốc các công ty Microsoft, Sodexo, Marriott Internationnal, Total, Société Générale... Đoàn đại biểu Việt Nam do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dẫn đầu tham dự sự kiện này.

Đây là dịp quý báu để mọi người chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi về các chủ đề quan trọng như các xu thế phát triển lớn ở khu vực và toàn cầu; Vai trò lãnh đạo của nữ doanh nhân trong việc tái thiết doanh nghiệp; Sử dụng truyền thông xã hội một cách hiệu quả để quảng bá cho công việc kinh doanh; Kết nối sự đa dạng, thịnh vượng và bền vững; Hướng tới phụ nữ với tư cách người tiêu dùng và công dân… 

Trong chuyến tháp tùng lần này, Dược sỹ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một nữ doanh nhân đã tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần thứ 5 liên tiếp với mong muốn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các nước trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Dược phẩm. Hy vọng sau chuyến đi này sẽ mở ra nhiều hướng đi mới đầy triển vọng cho các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình.
TAG: