Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Dưới bóng cây hạnh phúc” tập 14: Tố thất tình, làm hại người phụ nữ khác

Kinhtedothi – Trong review tập 14 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, trong lúc say rượu, nhìn nhầm người, Tố đã làm hại người phụ nữ khác.

Trong review tập 14 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, sau khi đám cưới đổ vỡ, nhận ra mình bị lừa và mất hết số tiền bản thân và gia đình đã tiết kiệm, Tố chán nản liên tục bia rượu. Thế nhưng, nỗi buồn của Tố lại là niềm vui của Tú. Ngồi bên bàn rượu, Tú ngân nga hát, có ý rằng: “Tao cư tưởng đời tao đã khổ, ai có ngờ mày còn khổ hơn tao”.

Tú vui hát vì Tố thất tình. Ảnh: VTV.

Nghe Tú hát, một người bàn bên cũng sang chung vui, mời rượu và mỉa mai rằng: “Cụng ly với một thằng ế vợ và một thằng vừa bị vợ bỏ”. Người này còn nói riêng với Tố: “Chúc mừng ông anh vừa mọc thêm một cái sừng. Một cú lừa ngoạn mục, tiền mất, tình tan, đời tàn như khói thuốc”. Điều này đã khiến Tố tức giận.

Son sửng sốt khi biết vợ chồng Danh nợ ngân hàng và biến mất. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Son đến nhà Danh để tìm hiểu về khoản đầu tư của mình. Nhưng khi đến nhà, người Son gặp lại là nhân viên ngân hàng. Khi biết Son là người nhà của Danh, nhân viên ngân hàng hỏi Son có biết Danh đi đâu hay không. Người này còn cho biết thêm: “Chúng tôi không liên lạc được với anh Danh, nhờ chị gửi thông báo này đến anh Danh và bảo anh ấy rằng, khoản nợ quá hạn của anh ấy không đủ khả năng thanh toán, ngân hàng sẽ gửi đơn kiện lên toà án và đề nghị họ niêm phong nhà”. Nghe xong điều này, Son tỏ rõ sợ hoang mang vì số tiền của mình cho Danh có lẽ cũng đã vô nghĩa, mất trắng.

Trong lúc say, Tố làm hại một người phụ nữ lạ. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, trong khi say, mất tỉnh táo, Tố đã nhìn nhầm một người phụ nữ khác là Tơ và làm hại người đó.

Tập 14 bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" sẽ phát sóng lúc 10/2 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lễ hội văn hóa – tâm linh lớn nhất TP Hồ Chí Minh được chuẩn bị chu đáo

Lễ hội văn hóa – tâm linh lớn nhất TP Hồ Chí Minh được chuẩn bị chu đáo

28 Feb, 05:35 PM

Kinhtedothi - Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2026 trên địa bàn phường Thủ Dầu Một (TP Hồ Chí Minh), đặc biệt tại khu vực chùa Bà Thiên Hậu, đang được chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị một cách bài bản, đồng bộ. Mục tiêu đặt ra là bảo đảm lễ hội diễn ra an toàn, văn minh, trật tự, đúng quy định pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi để người dân và du khách thập phương đến chiêm bái, sinh hoạt tín ngưỡng đầu Xuân.

Gala Tết Quê hương 2026: không gian nghệ thuật của ký ức, đoàn viên và sẻ chia

Gala Tết Quê hương 2026: không gian nghệ thuật của ký ức, đoàn viên và sẻ chia

28 Feb, 11:13 AM

Kinhtedothi - Gala Tết Quê hương 2026 với chủ đề “Tết An Vui”, do Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội và Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức, được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Gia Đình Việt Nam là không gian nghệ thuật đặc biệt nơi ký ức Tết xưa gặp gỡ nhịp sống hôm nay, lan tỏa tinh thần đoàn kết và hơi ấm tình người.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ