Đường hồ Mễ Trì xuống cấp, mất an toàn

Chia sẻ

Kinhtedothi - Là tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc giảm tải áp lực giao thông cho phố Nguyễn Trãi, nhưng từ nhiều năm nay đường hồ Mễ Trì, nối phố Lương Thế Vinh với đường Khuất Duy Tiến luôn trong tình trạng mất ATGT.

Tại đây, mặt đường xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện nhiều ổ "trâu", ổ "voi" với đủ kích cỡ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Vào những ngày mưa, nước đọng lại ở những điểm này không kịp tiêu thoát trở thành cái bẫy với người đi đường. Còn ngày nắng, mặt đường lại bị phủ kín trong những lớp bụi đất khiến việc đi lại và cuộc sống của người dân trong khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thêm vào đó, do tuyến đường không có hệ thống chiếu sáng, phần đường giáp mương Mễ Trì không có hàng rào bảo vệ nên chỉ cần sơ xảy một chút TNGT có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Do đó, đề nghị các cơ quan có chức năng khẩn trương tổ chức duy tu, sửa chữa mặt đường, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, xây dựng hàng rào bảo vệ dọc mương Mễ Trì để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần