Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đường sắt chạy thêm tàu TP Hồ Chí Minh - Quy Nhơn dịp nghỉ lễ 2/9

Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ tổ chức chạy thêm tàu từ TP Hồ Chí Minh - Quy Nhơn.
Đường sắt chạy thêm tàu TP Hồ Chí Minh - Quy Nhơn dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. 

Cụ thể, tàu SE30 khởi hành lúc 18h5’ các ngày 30, 31/8 và 1, 2/9; đến ga Quy Nhơn lúc 8h10’. Chiều từ Quy Nhơn - TP Hồ Chí Minh, tàu SE29 khởi hành lúc 14h20 ngày 31/8 và 1, 3, 4/9; đến ga Sài Gòn lúc 6h.

Giá vé đôi tàu này dao động khoảng 339.000-640.000 đồng/vé/lượt vé ghế ngồi và khoảng 457.000-1.187.000 đồng/vé/lượt vé giường nằm tùy theo ngày đi tàu, vị trí chỗ trên đoàn tàu và loại giường.

Ngoài ra giá vé tàu Thống Nhất dao động từ 1.046.000 đồng/vé/lượt đến 1.425.000 đồng/vé/lượt tùy theo loại chỗ ghế ngồi, giường nằm, mác tàu.

Với vé tàu SE21/SE22 dao động từ 748.000 đồng/vé/lượt đến 1.295.000 đồng/vé/lượt. Vé tàu SNT1/SNT2 dao động từ 622.000 đồng/vé/lượt đến 1.090.000 đồng/vé/lượt. Vé tàu SPT1/SPT2 dao động từ 261.000 đồng/vé/lượt đến 349.000 đồng/vé/lượt.

Ngành đường sắt vẫn áp dụng giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, hành khách có thẻ khách hàng…

Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn vé khi đi cùng người lớn, trẻ từ 6 - 10 tuổi được giảm 25% giá vé. Hành khách lẻ mua vé khứ hồi được giảm 5% giá vé lượt về và giảm 7% giá vé lượt về cho đoàn tập thể từ 20 người trở lên.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
CSGT Bình Dương tịch thu xe tự chế không có giấy tờ hợp pháp

CSGT Bình Dương tịch thu xe tự chế không có giấy tờ hợp pháp

23 May, 09:53 AM

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, trong hai ngày 21 và 22/5/2025, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý 15 trường hợp xe ba gác, xe tự chế vi phạm các lỗi như không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe, chở hàng cồng kềnh, quá khổ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Thu nộp phạt giao thông để đầu tư hạ tầng, công nghệ

Thu nộp phạt giao thông để đầu tư hạ tầng, công nghệ

23 May, 05:10 AM

Kinhtedothi - Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, Thạc sĩ Quản lý kinh tế Hoàng Thị Thu Phương cho rằng, sở dĩ nhiều ý kiến cho rằng mức phạt vi phạm giao thông quá cao không mang đến hiệu quả tích cực là do chưa hiểu rõ về các khoản chi từ nguồn thu này. Để người dân hiểu và ủng hộ, cần làm rõ việc chi từ nguồn thu nộp phạt giao thông là để tăng cường hiệu quả cho chính công tác bảo đảm trật tự, ATGT.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ