Đường sắt tiếp tục triển khai chương trình giảm giá vé tàu tới 50%

Quý Nguyễn/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chương trình được ngành đường sắt áp dụng với khách hàng thân thiết năm 2022 với mức giảm giá vé tàu tới 50%.

Ngày 12/12, tin từ Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết sắp triển khai chương trình khách hàng thân thiết kể từ ngày 1/1/2022 đến hết 31/12/2022. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình khách hàng thân thiết năm 2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Ngành đường sắt triển khai trường trình khách hàng thân thiết với mức giảm giá vé tới 50% (Ảnh minh họa).
Đơn cử như chính sách quy đổi từ điểm tích lũy sang tiền giảm giá vé tàu khi hành khách đã tích lũy được tối thiểu là 20 điểm hay chính sách dành do hành khách hạng bạc được giảm 10% giá vé, hành khách hạng vàng được giảm 15% giá vé.
“Chương trình khách hàng thân thiết” được Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội áp dụng từ năm 2019 thông qua phát hành thẻ khách hàng điện tử. Theo đó, khách hàng có thẻ điện tử khi mua vé tại tất cả các điểm bán vé, mua vé online có thanh toán trực tuyến và đi tàu, sẽ được tích điểm vào tài khoản.
Tổng số tiền giảm giá vé tàu (bao gồm giảm giá từ các chính sách giá vé và giảm giá từ điểm tích lũy) cho một lần mua vẻ tối đa không quá 50% giá vé tàu theo quy định tại thời điểm mua vé.
Nếu khách hàng chưa sử dụng hết số điểm đã tích lũy trong chương trình khách hàng thân thiết năm 2021, khách hàng tiếp tục được sử dụng số điểm tích lũy của năm 2021 để quy đổi ra tiền giảm giá vé tàu, đồng thời được cộng dồn với số điểm tích lũy trong năm 2022 để xét nâng hạng khách hàng hạng vàng, khách hàng hạng bạc trong năm 2022.