eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang

Đức Toàn - Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ nay đến 22/6/2021, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” (Chương trình) dành cho các khách hàng mở tài khoản “0 phí” trực tuyến, thẻ Ghi nợ Quốc tế phi vật lý VPAY (thẻ VPAY) và mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu bằng phương thức eKYC trên VietinBank iPay Mobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 
Cụ thể:
- Hoàn tiền 50% (tối đa 100.000 VND) cho khách hàng khi phát hành mới và thực hiện chi tiêu online bằng thẻ Ghi nợ quốc tế VPAY.

- Giảm 50% phí khi khách hàng mở tài khoản số đẹp qua hình thức eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Đặc biệt, mỗi khách hàng khi mở gói tài khoản thanh toán qua eKYC, kích hoạt ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng và với mỗi 200.000 VND giá trị thanh toán hóa đơn qua VietinBank iPay (Website và Mobile) sẽ nhận được thêm 1 mã dự thưởng tham gia quay số cuối Chương trình với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng cuối Chương trình gồm: 1 giải Đặc biệt là ô tô Mazda 3 trị giá 799 triệu đồng; 2 giải Nhất: iPhone 12 ProMax 128GB; 5 giải Nhì: 5 triệu đồng và 10 giải Ba: 1 triệu đồng. Mã dự thưởng của khách hàng sẽ được thông báo tại VietinBank iPay Web.
 Người dùng trải nghiệm eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile
Không chỉ vậy, các khách hàng thực hiện eKYC, mở tài khoản và phát hành thẻ VPAY thành công sẽ sử dụng Gói tài khoản thanh toán Smart (bao gồm thẻ VPAY) và được miễn tất cả các loại phí:

Phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay;

Phí duy trì tài khoản thanh toán;

Phí duy trì VietinBank iPay;

Phí duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT;

Phí phát hành thẻ;

Phí quản lý thẻ;

Phí xử lý giao dịch ngoại tệ;

Phí rút tiền bằng mã QR tại cây ATM.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tự chuyển đổi gói tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile: Các khách hàng có nhu cầu nhận thông báo biến động số dư truyền thống qua tin nhắn SMS thì có thể chọn Gói Basic. Đối với các khách hàng thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số có thể chọn Gói Plus. Đặc biệt, đối với khách hàng ưu tiên của VietinBank để hưởng những đặc quyền vượt trội riêng biệt có thể chọn Gói Premium Account. Với 4 gói tài khoản trên, chính sách phí của VietinBank đang tốt nhất trên thị trường, VietinBank đã định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”.

Thể lệ Chương trình khuyến mãi “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” xem tại đây.

Để được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại kho ứng dụng App Store/Google Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

Để định danh trực tuyến và mở tài khoản dùng ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng, chọn chức năng “Mở tài khoản mới” và thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mã xác thực SMS OTP.

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận gói tài khoản và đồng ý các điều kiện, điều khoản của gói tài khoản để hoàn thiện và đăng nhập ứng dụng iPay Mobile để trải nghiệm Ngân hàng số VietinBank với vô vàn tiện ích ưu việt.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần