DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Elton John tham gia dàn dựng phim hoạt hình

11-02-2014 16:05
Kinhtedothi - Elton John hiện đang hợp tác với nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber và nhà soạn ca từ Tim Rice để dàn dựng bộ phim hoạt hình, dựa theo vở nhạc kịch “Joseph And The Amazing Technicolor Dreamcoat”.
Công ty Rocket Pictures của Elton John đã giành được bản quyền làm phim của Joseph, và chính Elton John sẽ đảm nhiện vai trò đồng sản xuất điều hành phim.

Được dàn dựng bởi Webber và Tim Rice từ cuối những năm 1960, vở nhạc kịch “Joseph And Amazing Technicolor Dreamcoat” có nội dung kể về chàng trai Joseph bị người anh em của mình phản bội và bán sang Ai Cập làm nô lệ. Trước nghịch cảnh éo le như vậy, Joseph bằng trí thông minh và tài năng của mình đã vươn lên trở thành thống đốc của Ai Cập – người có quyền lực chỉ sau các Pharaoh. 

Kể từ khi được công chiếu lần đầu tiên trên sân khấu Broadway năm 1982, vở nhạc kịch đã làm say mê trái tim của hàng triệu khán giả trên thế giới. Đây là vở nhạc kịch được biểu diễn nhiều nhất trong lịch sử, giữ kỷ lục là vở nhạc kịch 30 năm lưu diễn liên tục qua Vương quốc Anh. 

Năm 2014, “Joseph And Amazing Technicolor Dreamcoat” được dàn dựng lại và sẽ đến với khán giả yêu nhạc kịch nước Mỹ, sau đó mở rộng đến cả Nam Phi và Hàn Quốc./.
TAG: