Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Equinox của Sony Ericsson ra mắt

KTĐT - Sony Ericsson Equinox sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế vỏ máy bóng mượt và hiệu ứng đèn.

KTĐT - Sony Ericsson Equinox sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế vỏ máy bóng mượt và hiệu ứng đèn.

Ra mắt cùng thời điểm với BlackBerry Storm2 và Motorola Droid, Sony Ericsson Equinox hỗ trợ các ứng dụng của công nghệ 3G sẽ đặt ra cho khách hàng những bài toán lựa chọn khó khăn.

Máy có thiết kế mở gấp, hệ thống đèn LED có khả năng hiển thị theo 5 cách khác nhau mà bạn có thể gắn kèm cho danh sách bạn bè thân thiết để khi người bạn đó gọi đến, bạn sẽ biết chính xác người gọi.

Equinox có màn hình mầu 2,2 inch và hỗ trợ các công nghệ định vị toàn cầu, stereo Bluetooth, FM radio, truy cập YouTube và có một camera 3,2 megapixel.

Người đẹp quần vợt nổi tiếng thế giới Maria Sharapova cũng sẽ tham gia quảng bá hình ảnh cho chiếc di động mới Equinox của Sony Ericsson.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

17 Oct, 06:43 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 262/2025/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo về thông tin, thống kê, đánh giá, chuyển đổi số và các vấn đề chung.

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

17 Oct, 05:21 PM

Kinhtedothi - Từ tháng 8 đến nay, Việt Nam liên tiếp hứng chịu nhiều cơn bão lớn như Ragasa, Bualoi và mới nhất là Matmo, khiến nhiều địa phương miền Bắc và Bắc Trung Bộ chịu thiệt hại nặng nề. Khi biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng khốc liệt, công nghệ di động đang nổi lên như công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dân sớm nhận biết, chuẩn bị và chủ động ứng phó trước thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ