Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

EVN HANOI gắn biển Trạm biến áp 110kV Từ Liêm và nhánh rẽ

Kinhtedothi - Sáng 24/8, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) và Ban QLDA lưới điện Hà Nội đã tổ chức Lễ gắn biển công trình Trạm biến áp (TBA) 110kV Từ Liêm và nhánh rẽ đường dây 110kV tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm. Đây là công trình chào mừng 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017) và chào mừng Đại hội Công đoàn EVN HANOI lần thứ XXIV.
 Các đại biểu cắt băng khánh thành.

Dự án TBA 110kV Từ Liêm và nhánh rẽ đường dây 110kV có tổng mức đầu tư 89,7 tỷ đồng bao gồm: Xây mới TBA với quy mô 2 máy biến áp công suất 63MVA - 115/23/6,3kV (giai đoạn một lắp 1 máy biến áp 63MVA) và xây mới 611,7m đường dây 110kV (2 mạch). Sau 5 tháng khởi công xây dựng, dự án đã được hoàn thành và đóng điện vào ngày 30/3/2017.

Các đại biểu khánh thành biển công trình.

Trạm biến áp 110kV Từ Liêm và nhánh rẽ đường dây 110kV có vai trò quan trọng góp phần đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội và dân sinh của Thủ đô Hà Nội nói chung, địa bàn các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và một phần quận Cầu Giấy nói riêng; Hoàn thiện, nâng cao độ tin cậy an toàn cấp điện và linh hoạt trong quá trình vận hành của lưới điện khu vực; Cải thiện chất lượng điện năng, đảm bảo sự phát triển kết cấu lưới ổn định đúng quy hoạch, đáp ứng yêu cầu trước mắt cũng như phù hợp với sự phát triển lưới điện trong tương lai của hệ thống điện lưới quốc gia và Hà Nội.
 Cụm công trình nhìn từ trên cao.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của cụm công trình, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các kỹ sư, công nhân viên và người lao động của EVN HANOI và Ban QLDA lưới điện Hà Nội trong thực hiện thi công dự án đúng tiến độ. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của EVN HANOI hướng đến Kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9; Chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ 24 và Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ 5.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá lúa gạo hôm nay 2/7: lúa tươi giảm mạnh

Giá lúa gạo hôm nay 2/7: lúa tươi giảm mạnh

02 Jul, 06:25 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá lúa gạo hôm nay 2/7 tại thị trường trong nước điều chỉnh giảm 300 đồng/kg với một số loại lúa. Thị trường giao dịch mua bán lúa Hè Thu thu khá, giá biến động.

Sẵn sàng hạ tầng, băn khoăn chất lượng

Sẵn sàng hạ tầng, băn khoăn chất lượng

02 Jul, 05:02 AM

Kinhtedothi - Trước động thái “phục hồi” xăng sinh học của Bộ Công Thương, dư luận không khỏi nghi ngại về hiệu quả mà mặt hàng này mang lại cho thị trường và người tiêu dùng. Do vậy, cùng với chú trọng hạ tầng và chất lượng, Chính phủ cần sớm ban hành lộ trình và chính sách hỗ trợ để thúc đẩy sử dụng mặt hàng xăng sinh học E10.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ