Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

EVN HANOI tập trung khắc phục sự cố mất điện do mưa giông

Kinhtedothi - Ảnh minh họa.
Cơn mưa lớn chiều tối 18/5 gây mất điện một số khu vực ở Hà Nội. Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết nguyên nhân là do mưa lớn kèm giông sét đã gây ra sự cố lưới điện 2 lộ đường dây 110 kV tại Trạm biến áp 110 kV Chèm.

 
Ảnh minh họa.
Kinhtedothi - Ảnh minh họa.
Ngay khi xảy ra sự cố, EVN HANOI đã tập trung mọi nguồn lực khắc phục. Đến 18h00 đã khôi phục cấp điện cho hầu hết các khu vực thuộc quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và một phần khu vực quận Cầu Giấy.

Mặc dù mưa vẫn tiếp diễn dai dẳng nhưng những người thợ điện Hà Nội đã nỗ lực và khẩn trương sửa chữa, thay thế các thiết bị để cấp điện trở lại cho người dân. Đến 21h30, EVN HANOI đã khắc phục xong sự cố và cấp điện trở lại cho một số khu vực còn lại thuộc quận Từ Liêm và quận Thanh Xuân.

Không chỉ gây ra sự cố điện, cơn giông còn khiến nhiều cây xanh bị bật gốc, gãy cành trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp xây dựng phương án lương, thưởng Tết năm 2026

Doanh nghiệp xây dựng phương án lương, thưởng Tết năm 2026

27 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi – Giám đốc Sở Nội vụ các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất khảo sát, nắm tình hình tiền lương, kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2026 cho người lao động.

Nghẹn lòng sau lũ: khi những đống rác từng là tài sản một đời

Nghẹn lòng sau lũ: khi những đống rác từng là tài sản một đời

26 Nov, 11:24 PM

Kinhtedothi - “Chị đã khóc khi trở về nhà sau lũ… bất lực vì không biết bắt đầu từ đâu” - câu nói ấy cứa một đường dài vào lòng, theo tôi suốt những ngày có mặt tại tâm lũ miền Trung trong đợt thiên tai 2025. Từ Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng đến Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng… nơi nào cũng ngổn ngang đau thương. Nhưng nơi khiến tôi đứng lặng hơn cả - cũng là nơi day dứt nhất - chính là Phú Yên (cũ), đặc biệt là xã Hòa Thịnh, rốn lũ của nỗi đau chưa kịp nguôi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ