Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

FA "cảnh báo" Capello nếu còn bênh vực Terry

KTĐT - Những ngày qua, vụ việc liên quan đến băng thủ quân ĐT Anh đang thu hút rất nhiều chú ý của dư luận xứ sương mù. Hầu hết các báo thế thao lớn của nước này đều đưa tin chi tiết ngay trên trang nhất về vụ việc.
Và theo thông tin mới nhất trên các tờ Sun và Mail, Chủ tịch LĐBĐ Anh David Bernstein rất giận dữ với phản ứng của HLV Capello.

Chiến thuật gia người Anh từng tuyên bố trên kênh Sky Sport rằng không thể phạt Terry chừng nào tòa án chưa tuyên anh có tội đồng thời bỏ ngỏ khả năng chọn trung vệ của Chelsea làm thủ quân tại Euro 2012. Ông Bernstein đã xuất hiện trên webiste của FA để giải thích nguyên nhân vì sao Terry bị phạt và rằng Capello cần hiểu FA có quyền làm như vậy.

Dự kiến trong buổi họp hôm nay, Chủ tịch Bernstein sẽ một lần nữa khẳng định với HLV Capello rằng Terry có thể được dự Euro 2012 nhưng nếu chiến thuật gia người Italia trao cho cầu thủ này băng thủ quân, hậu quả sẽ khó lường. Trong trường hợp bị sa thải, Don Fabio sẽ không được nhận 2,5 triệu bảng tiền bồi thường cho 5 tháng còn lại trong hợp đồng.

Về phần mình, đến nay HLV ĐT Anh chưa có bình luận nào thêm nhưng ông đã nhận thêm được sự ủng hộ từ HLV Villas-Boas của Chelsea rằng: “Capello có quyền giữ quan điểm của mình và chia sẻ nbó với cầu thủ”. Trước đó Alex Ferguson cũng tuyên bố: “Khi là HLV của đội bóng và có một đội trưởng có ảnh hưởng lớn đến toàn đội rõ ràng bạn không muốn mất cậu ta”.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ