DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Federer kết thúc trận đấu chóng vánh

04-09-2015 13:48
Kinhtedothi - Federer đã khởi đầu US Open theo đúng phong cách “tốc hành”. Tay vợt...
Kinhtedothi - Federer đã khởi đầu US Open theo đúng phong cách “tốc hành”. Tay vợt người Thụy Sỹ chỉ mất có đúng 77 phút để vượt qua Mayer ở vòng 1 với các tỉ số 6-1, 6-2, 6-2.

Gặp đối thủ người Bỉ - Steve Darcis là cơ hội tiếp theo để Federer thể hiện phong cách “tốc hành” quen thuộc. Dù chưa gạp nhau lần nào trong quá khứ, nhưng với phong độ hiện tại của huyền thoại người Thụy Sỹ, quá khó để tay vợt xếp hạng 66 thế giới như Darcis thắng nổi 1 set chứ chưa nói gì đến việc gây ra cú sốc.
Vượt qua Darcis, đối thủ ở vòng 3 của Federer sẽ là Kohlschreiber. Đây đều được đánh giá là đối thủ khó chơi hơn, nên “tàu tốc hành” sẽ cần phải sớm “giải quyết” Darcis để đỡ bị bào mòn thể lực.

Có break ở ngay game thứ 3 của set 1, kể từ đó Federer khiến cho Darcis tối tăm mặt mũi. Giành tới 3 break trong set 1 và cầm giao bóng cực tốt, “Tàu tốc hành” giành chiến thắng chóng vánh 6-1 ở set đầu tiên.

Sang set 2, dù Darcis có vài thời điểm chơi tốt, nhưng tay vợt người Bỉ cũng chỉ giành được 2 game thắng trước huyền thoại người Thụy Sỹ. Giành thêm 2 break, Federer tiếp tục có chiến thắng cách biệt, lần này là với tỉ số 6-2.

 Set 3 Federer còn lấn lướt hơn nữa khi giành tới 2 break để dẫn 5-0. Sau đó Darcis chỉ có 1 game trước khi gác vợt chóng vánh trước huyền thoại người Thụy Sỹ chỉ sau có 70 phút thi đấu.

Đối thủ ở vòng 3 của Federer là tay vợt người Đức – Kohlschreiber.
TAG: