Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Galaxy S9 dự kiến sẽ có tính năng quét thông minh

Kinhtedothi - Tính năng "quét thông minh" (Intelligent Scan) mới, dự kiến sẽ ra mắt ở Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào ngày 25/2 tới.
Một thành viên của XDA, diễn đàn dành cho cộng đồng phát triển phần mềm điện thoại với hơn 6,5 triệu người tham gia khắp toàn cầu, tiết lộ Samsung Galaxy S9 có thể sở hữu một tính năng mới, có tên gọi là "quét thông minh".
 Galaxy S9 dự kiến sẽ có tính năng quét thông minh
Tính năng "quét thông minh" (Intelligent Scan) mới, dự kiến sẽ ra mắt ở Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus là công nghệ "kết hợp quét mặt với mống mắt để cải thiện độ chính xác cũng như tính bảo mật ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu hoặc quá chói lóa".
Dự đoán này được đúc kết từ kết quả một cuộc mổ xẻ ứng dụng Settings (Cài đặt) gần đây ở phiên bản thử nghiệm Android Oreo mới nhất dành cho Galaxy Note 8.
Giống như công nghệ quét mống mắt, công nghệ quét thông minh có thể được dùng để mở khóa Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ngay khi màn hình bật sáng. Tuy nhiên, việc Samsung kết hợp nó với công nghệ nhận diện mặt đồng nghĩa tính năng mới được kỳ vọng giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn nữa.
Hiện vẫn chưa có bằng chứng xác thực việc tính năng mới này có thay thế hoàn toàn cho công nghệ nhận diện mặt bằng vân tay hay không.
Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào ngày 25/2, nên trong vài tuần tới có thể xuất hiện thêm nhiều đồn đoán, thông tin và hình ảnh về bộ đôi này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
AirTag 2 ra mắt

AirTag 2 ra mắt

28 Jan, 10:25 AM

Kinhtedothi- Apple vừa âm thầm tung ra AirTag phiên bản mới với những nâng cấp mạnh mẽ.

Quy định về quản lý dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng vốn ngân sách nhà nước

Quy định về quản lý dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng vốn ngân sách nhà nước

27 Jan, 08:37 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 45/2026/NĐ-CP ngày 26/01/2026 quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Trong đó, đáng chú ý là các quy định liên quan đến quản lý dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng vốn ngân sách nhà nước chi cho đầu tư công.

Apple phát hành iOS 26.2.1

Apple phát hành iOS 26.2.1

27 Jan, 04:27 PM

Kinhtedothi- Mới đây, Apple vừa bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 26.2.1 cho các mẫu iPhone tương thích.

Galaxy Z Tri Fold bắt đầu cho dùng thử ở Mỹ

Galaxy Z Tri Fold bắt đầu cho dùng thử ở Mỹ

27 Jan, 12:30 PM

Kinhtedothi- Trước thời điểm mở bán chính thức tại Mỹ, Samsung đã bắt đầu cho người dùng trải nghiệm sớm Galaxy Z TriFold tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ