Gamuda Land hợp tác với Emperor Key phát triển dự án Gamuda City

Nam Đặng - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 21/9, tại Hà Nội, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam và Công ty Emperor Key (Hồng Kông) đã ký biên bản hợp tác chiến lược. Theo đó, Emperor Key trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Với thỏa thuận này, Emperor Key sẽ giữ vai trò tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng và chiến lược marketing và truyền thông cho các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam tại thị trường châu Á như Hồng Kông, Thượng Hải (Trung Quốc), Nhật Bản và Thái Lan.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận định, Emperor Key là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

“Tôi tin rằng, Emperor Key có những tiềm năng mà Gamuda Land đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả 2 bên”, ông Dennis Ng Teck Yow nhấn mạnh.

Về phía Emperor Key, ông Ronald Gosling – Giám đốc Công ty Emperor Key cho biết, Emperor Key rất vui mừng được hợp tác với nhà phát triển bất động sản nổi tiếng đến từ Malaysia là Gamuda Land nhằm cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê bất động sản cho Dự án Gamuda City. Các dịch vụ toàn diện của Emperor Key sẽ mang đến sự thoải mái cho các chủ nhà khi tìm kiếm những người thuê nhà chất lượng cao.

“Gamuda City sẽ một khu đô thị với phong cách sống sang trọng với các dịch vụ được thiết kế riêng của Emperor Key, tài sản sẽ tăng giá trị với những dịch vụ hiếm có được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ Gamuda land và Emperor Key. Chúng tôi sẽ phấn đấu và tiếp tục mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê nhà nhằm tạo ra không gian sống tối ưu nhất”, ông Ronald Gosling nói.

 Lãnh đạo Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam và Công ty Emperor Key (Hồng Kông) ký kết biên bản hợp tác chiến lược.
Công ty Emperor Key có trụ sở chính tại Hồng Kông (Trung Quốc) là nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản, quản lý tài sản và dịch vụ cho thuê tài sản cho chủ sở hữu và người thuê nhà. Thị trường hoạt động dịch vụ bất động sản chủ yếu ở châu Á, bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội (Việt Nam), Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản.

Trong khi đó, Gamuda Land Việt Nam là bộ phận phát triển bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad, thành lập năm 1995 với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu bằng những dự án mang phong cách sống hiện đại. Chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng.

 Gamuda City – sự tiếp nối của tình yêu thương giữa mỗi thế hệ.
Năm 2008, tại Hà Nội, Gamuda Land đã xây dựng và ra mắt Khu đô thị Gamuda City – một “thành phố thu nhỏ” với diện tích khuôn viên lên đến 500 ha, trong đó, công viên Yên Sở rộng lớn với cây xanh, hồ nước bao quanh Dự án. Với Gamuda City, Gamuda Land cam kết tạo ra những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại, có tính sáng tạo và chất lượng dịch vụ đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, tạo lập một cộng đồng dân cư bền vững, phát triển trong một môi trường sống lành mạnh.