Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gần 2.800 thanh niên Quảng Ngãi lên đường nhập ngũ

Kinhtedothi-Gần 2.800 thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi lên đường nhập ngũ vào các đơn vị quân đội, công an.
Sáng 25/2, cùng với các địa phương trong cả nước, gần 2.800 thanh niên Quảng Ngãi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Năm 2024, TP Quảng Ngãi có 419 thanh niên nhập ngũ, trong đó công an 40 thanh niên và quân đội 379 thanh niên cho 8 đầu mối của Bộ và Quân khu.
Lễ giao quân được tổ chức tại quảng trường đường Phạm Văn Đồng.
Người thân và chiến sĩ lưu luyến trước giờ lên đường.
Một chiến sĩ nở nụ cười tươi trong vòng tay của gia đình.
Lãnh đạo TP Quảng Ngãi thực hiện nghi thức thắp lửa truyền thống.
và đánh trống mở hội giao quân.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh tặng hoa cho chiến sĩ.
Các chiến sĩ bước qua cầu vinh quang.
Tân binh nở nụ cười tươi chào tạm biệt người thân, bạn bè.
Năm nay, Quảng Ngãi có 2.502 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 273 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an.
Công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2024 tại các địa phương trong tỉnh Quảng Ngãi được tổ chức chu đáo, an toàn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chợ hoa Xuân Phố cổ 2026: Sắc Xuân rực rỡ giữa lòng Hà Nội

Chợ hoa Xuân Phố cổ 2026: Sắc Xuân rực rỡ giữa lòng Hà Nội

04 Feb, 04:14 PM

Kinhtedothi - Tại điều 21 luật Thủ đô năm 2024 về phát triển văn hóa, thể thao, du lịch. Việc bảo vệ và phát triển văn hóa Thủ đô phải xứng tầm với truyền thống nghìn năm Thăng Long - Hà Nội; xây dựng Hà Nội là trung tâm hội tụ, kết tinh văn hóa của cả nước; xây dựng văn hóa người Hà Nội hào hoa, thanh lịch, nghĩa tình, văn minh, tiêu biểu cho văn hóa, lương tri và phẩm giá con người Việt Nam.

Đào đông đỏ giá hàng trăm triệu đồng “xuống phố” đón Tết Bính Ngọ 2026

Đào đông đỏ giá hàng trăm triệu đồng “xuống phố” đón Tết Bính Ngọ 2026

02 Feb, 08:46 PM

Kinhtedothi - Những ngày cận Tết Bính Ngọ 2026, đào đông đỏ nhập khẩu với giá hàng trăm triệu đồng xuất hiện tại chợ hoa Lê Quang Đạo, thu hút đông đảo người dân Thủ đô Hà Nội. Không nở hoa rực rỡ như đào truyền thống, đào đông đỏ gây ấn tượng bằng những chùm quả tròn mọng, mang ý nghĩa sung túc, đủ đầy ngày Tết.

Mùa đào rừng nở rộ, Ô Quy Hồ đẹp như tranh xuân Tây Bắc

Mùa đào rừng nở rộ, Ô Quy Hồ đẹp như tranh xuân Tây Bắc

31 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi - Những ngày cuối năm, đèo Ô Quy Hồ khoác lên mình sắc hồng dịu nhẹ của đào rừng nở sớm giữa mây sương. Sắc đào rừng nổi bật trên nền núi rừng xanh thẫm, khiến Ô Quy Hồ trở thành điểm dừng chân lý tưởng dịp cận Tết.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ