Gần 300m2 kho hàng bị cháy rụi

Chia sẻ

KTĐT - Gần 300m2 nhà kho cùng nhiều vật dụng nằm trên đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã bị thiêu rụi hoàn toàn vào rạng sáng 7/1.

Theo nhiều người dân, vào khoảng 5 giờ sáng, tại khu kho bãi cho thuê để chứa hàng ở số 94 đường Ao Đôi bất ngờ khói và lửa đã bốc lên nghi ngút tại khu vực chứa phế liệu gồm vải vụn, nhựa nằm trong kho bãi.

 
Gần 300m2 kho hàng bị cháy rụi - Ảnh 1
 
Cảnh hoang tàn sau đám cháy. (Ảnh: Hoàng Tuấn/Vietnam+)
 

Nhiều người phát hiện đã tri hô và lực lượng bảo vệ kho đã sử dụng bình chữa cháy CO2 để dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng cháy ngày càng lớn, lan rộng nên không thể tiếp cận đám cháy.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân đã điều động xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy, khống chế không cho đám cháy lan sang khu vực xung quanh.

Đến 6 giờ cùng ngày ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, do khu vực xảy ra cháy là nơi chứa các loại vật liệu đễ cháy nên ngọn lửa vẫn âm ỉ cháy bên trong nên các lực lượng chữa cháy phải theo dõi, tiến hành dập tắt nguồn cháy

Đến hơn 7 giờ sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần