DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Gần 500 thủ lĩnh tình nguyện chuẩn bị Trung thu cho em

Trần Thảo
12-08-2016 13:41
Kinhtedothi - “Gần 500 thủ lĩnh tình nguyện sẽ được trang bị những kinh nghiệm để chuẩn bị cho chương trình Trung thu cho em sắp tới” Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia Vũ Minh Lý cho biết tại buổi làm việc với BTC chương trình Trung thu cho em 2016.
Gần 500 thủ lĩnh tình nguyện được trang bị những kinh nghiệm để chuẩn bị cho chương trình Trung thu cho em sắp tới.
Gần 500 thủ lĩnh tình nguyện được trang bị những kinh nghiệm để chuẩn bị cho chương trình Trung thu cho em sắp tới.
Theo ông Vũ Minh Lý, với thông điệp “Thắp sáng tuổi thơ Việt” chương trình Trung thu cho em 2016 sẽ là một “Ngày hội tình nguyện” thực sự. Dự kiến các chuỗi hoạt động thuộc chương sẽ bắt đầu triển khai trong hai tuần đầu tháng 9 tới.

“Chương trình đang trong thời gian tuyển TNV và dự kiến hút gần 5.000 TNV tham gia. Nội dung chính của chương trình là vận động mọi người tham gia hiến máu, đây là một món quà quý giá nhất tặng các em bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu”. Ông Lý cho biết thêm.

Đây là hoạt động không chỉ cổ động, thu hút sự quan tâm của xã hội đến ngày hội hiến máu tình nguyện mà còn tuyên truyền về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ mai sau.
TAG: