Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gần 600 học sinh dự thi Olympic Toán học châu Á

KTĐT - Ngày 9/4/2011, vòng 1 kỳ thi Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) năm 2011 diễn ra tại các học xá của Tập đoàn giáo dục KinderWorld ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, với sự tham gia của 581 học sinh.

KTĐT - Ngày 9/4/2011, vòng 1 kỳ thi Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) năm 2011 diễn ra tại các học xá của Tập đoàn giáo dục KinderWorld ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, với sự tham gia của 581 học sinh. 10% thí sinh đạt kết quả cao nhất ở vòng 1 sẽ bước vào vòng 2 diễn ra vào 28/5 tại Singapore.


Cuộc thi sẽ có 40 giải thưởng cho 40 thí sinh đạt kết quả cao nhất. Thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba được nhận số tiền lần lượt là 1.000, 800 và 500 đôla Singapore (SGD).

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siết IELTS, rộng cửa cho SAT: vẫn băn khoăn bài toán công bằng

Siết IELTS, rộng cửa cho SAT: vẫn băn khoăn bài toán công bằng

15 Jan, 01:58 PM

Kinhtedothi - Mùa tuyển sinh đại học 2026, nhiều trường đại học siết chặt vai trò của IELTS, trong khi đó, chứng chỉ SAT ngày càng được ưu tiên. Sự dịch chuyển này cho thấy, thay vì quan tâm một năng lực (ngoại ngữ), các cơ sở đào tạo đã chú trọng hơn vào việc đánh giá năng lực học thuật toàn diện của thí sinh. Tuy vậy, đây có phải là phương án bảo đảm công bằng?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ