Gặp CSGT, 9X lộ ma túy đá giấu nơi "nhạy cảm"

Đông Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thông tin từ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội cho biết, sáng 8/11, trong quá trình tuần tra kiểm soát đã bắt giữ đôi nam nữ có hành vi tàng trữ 12 gói nghi ma túy dạng “đá”.

Theo đó, khoảng 10 giờ 30 phút sáng nay (8/11), Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại phố Hoàng Ngọc Phách (quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện 1 đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe.
Đối tượng Phạm Thị Thùy Linh tại cơ quan công an.
Trong quá trình kiểm tra hành chính, Tổ công tác nhận thấy đối tượng nữ có dấu hiệu bối rối, nét mặt không bình thường. Bằng nghiệp vụ, các chiến sĩ tổ công tác nhận định đối tượng này nhiều khả năng đang cất giấu đồ phạm pháp.
Rất nhanh, tổ công tác nhờ người dân nữ gần đó tiến hành kiểm tra nhanh và đã phát hiện trong áo ngực đối tượng nữ đang cất giấu 12 gói ni lông chứa chất màu trắng, nghi ma túy dạng “đá”. Ngoài ra, tổ công tác thu giữ trong xe đối tượng 1 cóng thủy tinh dùng để hút ma túy “đá”.
Số tang vật cơ quan công an thu giữ của các đối tượng.
Danh tính các đối tượng được làm rõ là: Phạm Thị Thùy Linh (SN 1990, trú tại phường Hàng Bông) và Nguyễn Việt Thắng (SN 1988, trú tại ngõ 318 Đê La Thành, quận Đống Đa). Tổ công tác tiến hành lập biên bản và bàn giao người cùng tang vật đến Công an phường Thành Công.
Tại đây, các đối tượng khai nhận 12 gói ni lông có bột màu trắng là ma túy dạng “đá”. Sáng 8/11, các đối tượng mua của một người không rõ danh tính tại khu vực gần bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) khi đang di chuyển thì bị công an bắt giữ.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành gửi mẫu tang vật đi giám định và tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần