Geleximco với chiến lược “đa phân khúc” trên thị trường bất động sản

Thuần Hưng - Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Những dự án bất động sản mang thương hiệu của Geleximco đều được thị trường chú ý ngay từ những ngày đầu mở bán. Dù ở phân khúc nào, sản phẩm mang thương hiệu Geleximco đều được khách hành ưa chuộng.

Tiềm năng bất động sản cho thuê
Cuối năm 2019, Geleximco đã đưa vào hoạt động Tổ hợp Văn phòng và thương mại dịch vụ - Tòa nhà Geleximco Peakview Tower, là dự án trọng điểm đánh dấu thêm một bước tiến của Geleximco trên thị trường văn phòng cho thuê.
Đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết, tuy không mới nhưng văn phòng cho thuê lại thuộc diện phân khúc hẹp trên thị trường BĐS trong khi rất hấp dẫn và đầy tiềm năng. Đặc biệt, trong bối cảnh thiếu hụt văn phòng cho thuê hạng A như hiện nay thì phân khúc này lại càng trở nên sôi động.
 Geleximco Peakview Tower đánh dấu bước đi tiếp theo của Geleximco trong lĩnh vực đầu tư văn phòng cao cấp cho thuê.
Thấu hiểu tâm lý khách hàng, các dự án văn phòng cho thuê của Geleximco đều được đầu tư bài bản, vị trí thuận lợi, thiết kế theo mô hình hiện đại, sang trọng và được vận hành bởi các đơn vị quản lý quốc tế uy tín.
Đơn cử, Tòa nhà Geleximco Peakview Tower được xây dựng trên khu đất 36 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội). Đây là vị trí trung tâm hành chính mới của quận Đống Đa, là khu vực sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng xã hội như đường sắt trên cao, đường Hoàng Cầu mới, đường Xã Đàn - Hoàng Cầu, Trụ sở mới của Quận ủy Đống Đa, các công viên cây xanh và hồ Hoàng Cầu… Peakview Tower được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích do vị trí đắc địa của nó mang lại cùng khả năng kết nối thuận lợi tới những khu vực trọng điểm của Thủ đô.
Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một môi trường làm việc hiện đại, an toàn, Peakview Tower còn được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ với độ tin cậy cao từ các hãng danh tiếng. Đặc biệt, dự án được thiết kế, giám sát, thi công và vận hành bởi các đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình, Công ty TNHH CBRE Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – Coninco…
Nhiều dự án ghi được dấu ấn
Với sản phẩm nhà ở, Geleximco đã là cái tên được nhắc tới khá nhiều với hàng loạt dự án ghi dấu ấn trên thị trường như Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Khu đô thị Gelexia Riverside, Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội); Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh)…
 An Bình City nằm trong Khu đô thị Thành phố giao lưu được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất.
Dù ở dự án nào, Geleximco cũng luôn mang đến cho các khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp. Đơn cử, dự án An Bình City nằm trong Khu đô thị Thành phố giao lưu đã được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội BĐS Việt Nam. "Không cần phải đi đâu xa, cư dẫn vẫn sẽ được sống trong một khu đô thị hiện đại, được tận hưởng cảm giác thư thái với không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh" - một cư dân An Bình City nhận xét.
Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường nhà ở Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covdi-19, song khi đại dịch qua đi, thị trường sẽ tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ. Với dân số trẻ, năng động và tốc độ đô thị hóa cao, thị trường BĐS Việt Nam có sức hút lớn bởi cầu vẫn rất cao. Vì vậy, trong thời gian tới, BĐS nhà ở tiếp tục là phân khúc “át chủ bài” của Geleximco.