Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

General Motors triệu hồi 1,6 triệu xe bị lỗi

Kinhtedothi - Tập đoàn ô tô Mỹ General Motors (GM) đang chuẩn bị triệu hồi khoảng 1,6 triệu ô tô bị lỗi để sửa chữa.
Bắt đầu từ ngày 7/4, chủ nhân của sáu mẫu xe GM có thể mang xe đến đại lý gần nhất để sửa lỗi công tắc đánh lửa. Đợt triệu hội này áp dụng với các mẫu xe năm sản xuất 2003-2007.
 Hình minh họa
Hình minh họa
Lỗi này của xe GM là khá nghiêm trọng, vì nó dẫn tới việc động cơ bị tắt trong khi xe đang chạy.

Thống kê cho thấy ít nhất 13 người đã thiệt mạng vì lỗi kỹ thuật này của GM.  

Trước đó, hồi cuối tháng 3, hãng Toyota đã đồng ý nộp phạt 1,2 tỷ USD cho chính phủ Mỹ vì che giấu công chúng về lỗi chân ga của một số dòng xe.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp hưởng lợi từ chương trình công nghệ 4.0

Doanh nghiệp hưởng lợi từ chương trình công nghệ 4.0

15 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh yêu cầu cạnh tranh ngày càng cao, Chương trình hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 đang tạo động lực rõ nét giúp doanh nghiệp Việt Nam đổi mới công nghệ, cải thiện năng suất và chuyển đổi mô hình sản xuất theo hướng hiện đại, thông minh, dựa trên dữ liệu và tự động hóa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ