Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giá biệt thự Hà Nội bắt đầu giảm

Kinhtedothi - Sau nhiều quý tăng giá, giá thứ cấp trung bình trong quý III đã giảm nhẹ 0,1% so với quý trước.
Ghi nhận của CBRE Việt Nam về thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội cho thấy, sau nhiều quý tăng giá, giá thứ cấp trung bình trong quý III đã giảm nhẹ 0,1% so với quý trước.

Mặc dù mức giá thứ cấp hiện nay chỉ bằng 60% so với thời kỳ đỉnh điểm quý II/2011 nhưng thị trường đã trở nên ổn định hơn kể từ năm 2014 với mức biến động không còn lớn như trước.

 
Nguồn: CBRE Việt Nam
Nguồn: CBRE Việt Nam
Tuy nhiên so với cùng kỳ năm ngoái, mức giá thứ cấp tại thời điểm hiện tại vẫn cao hơn 2% (tính theo giá trị tiền VNĐ). Các quận Tây Hồ, Hà Đông, Thanh Trì và Từ Liêm là những quận được ghi nhận có mức giá tăng, từ 1,2% đến 4,6% so với quý trước.

Theo CBRE, mức giá thứ cấp được kì vọng sẽ tiếp tục được duy trì ổn định trong một vài quý tới. Trong khi đó, các chủ đầu tư cũng được dự đoán sẽ rất bận rộn với các đợt mở bán mới của mình.

Thị trường biệt thự, nhà liền kề quý III/2015 ghi nhận nhiều dự án mở bán mới, bổ sung khoảng 1.000 căn nhà, lô đất mới cho thị trường. 

Một số dự án mở bán đáng chú ý là Evelyne Garden (Park City Giai đoạn 2, CĐT Perdana), Starlake (Tây Hồ Tây, CĐT Daewoo E&C), Khu Ngoại giao đoàn (CĐT Cty Xây dựng Hà Nội), Aquabay Ecopark (CĐT Vihajico) và Gamuda Giai đoạn 2 (CĐT Gamuda Land).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá heo hôm nay 1/2: cao nhất 79.000 đồng/kg

Giá heo hôm nay 1/2: cao nhất 79.000 đồng/kg

01 Feb, 07:55 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá heo hôm nay ngày1/2 giao dịch ổn định. Nhìn chung trong tuần qua, giá heo trên cả nước biến động trái chiều 1.000 - 2.000 đồng/kg.

Tuyên Quang: bảo đảm an toàn thực phẩm, bình ổn thị trường phục vụ Nhân dân đón Tết Bính Ngọ 2026

Tuyên Quang: bảo đảm an toàn thực phẩm, bình ổn thị trường phục vụ Nhân dân đón Tết Bính Ngọ 2026

31 Jan, 01:45 PM

Kinhtedothi- Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý thị trường và bình ổn giá cả phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang được triển khai sớm, đồng bộ, với sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, góp phần tạo môi trường tiêu dùng an toàn, lành mạnh cho Nhân dân.

Xử lý triệt để SIM “rác” và tài khoản “ảo”

Xử lý triệt để SIM “rác” và tài khoản “ảo”

30 Jan, 05:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những nội dung Chỉ thị số 57-CT/TW (chỉ thị 57) ngày 31/12/2025 về tăng cường bảo đảm an ninh mạng, bảo mật thông tin, an ninh dữ liệu trong hệ thống chính trị vừa ban hành yêu cầu kiên quyết xử lý triệt để SIM “rác”, tài khoản “ảo”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ