Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giả danh làm việc ở Bệnh viện Nhi Trung ương để lừa bệnh nhân

Kinhtedothi - Bệnh viện Nhi Trung ương vừa có thông báo, hiện nay, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, có một số đối tượng không phải cán bộ Bệnh viện Nhi T.Ư nhưng mượn danh bệnh viện để tư vấn, bán thuốc, thực phẩm chức năng, men vi sinh, khẩu trang, dung dịch diệt khuẩn... nhằm trục lợi.
Facebook Trần Văn Huy giả mạo làm ở Bệnh viện Nhi T.Ư để tư vấn bán thực phẩm chức năng, men vi sinh...
Một số đối tượng đã mạo danh trong thời gian dài, nhằm lợi dụng lòng tin của nhiều khách hàng. Bệnh viện Nhi T.Ư đề nghị người dân, người nhà bệnh nhân cần kiểm chứng thông tin trước khi mua hàng để tránh bị lợi dụng sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng.
 
Khi gia đình có trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe, cần đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng tư vấn, điều trị phù hợp.
Mọi thông tin cần thông báo, xác minh vui lòng liên hệ qua tin nhắn facebook của Bệnh viện Bệnh viện Nhi T.Ư hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại Hotline: 037 2884712.
Sau khi bị Bệnh viện Nhi T.Ư phát hiện, chủ tài khoản facebook này đã cập nhật lại làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông
Theo tìm hiểu của chúng tôi, chủ tài khoản facebook Trần Văn Huy đã mạo danh làm việc tại Bệnh viện Nhi T.Ư. Sau khi phía BV Nhi T.Ư khẳng định, ở BV không có bác sĩ này, thì chủ tài khoản facebook kia lại cập nhật lại làm việc ở BV Đa khoa Phương Đông.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội siết chặt quản lý ATTP tại các phường trước thềm Tết Bính Ngọ

Hà Nội siết chặt quản lý ATTP tại các phường trước thềm Tết Bính Ngọ

07 Jan, 05:27 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/1, Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của TP do Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hà Nội Đặng Thanh Phong làm Trưởng đoàn đã làm việc với 5 phường gồm: Tây Tựu, Phú Diễn, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc và Thượng Cát nhằm đánh giá toàn diện công tác chỉ đạo, triển khai các giải pháp bảo đảm ATTP trên địa bàn cơ sở.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ