Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gia Lai: chợ 0 đồng cho người dân vui xuân đón Tết

Kinhtedothi- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cho biết đã tổ chức thành công chợ Tết 0 đồng tại làng C xã Gào (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho Nhân dân vui xuân đón Tết.

Ngày 11/01/2025, chợ 0 đồng được tổ chức tại làng C xã Gào (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) với sự tài trợ của các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các CLB, đội, nhóm thiện nguyện.

Tổng giá trị các mặt hàng, phần quà có giá trị khoảng 200 triệu đồng được chia thành 11 gian hàng; trong đó có 9 gian hàng cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, sữa, bánh kẹo, gia vị, dầu ăn, gian hàng thức ăn cho trẻ em… Ngoài các gian hàng phần quà, hai gian hàng phục vụ hỗ trợ cắt tóc, câu đối tết trang trí cho người dân miễn phí...

Người dân nhận quà vui xuân đón Tết từ chợ 0 đồng.

Chợ 0 đồng đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trên 500.000 đồng đến người nghèo, khó khăn, đối tượng dễ bị tổn thương ở xã Gào.

Xã Gào là một xã thuộc TP Pleiku, được Nhà nước hai lần phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lực lượng vũ trang nhân dân. Tuy nhiên hiện nay, do nhân dân chủ yếu sản xuất nông nghiệp thuận theo tự nhiên, nên xã vẫn là một xã khó khăn ở thành phố.

Ông Cao Xuân Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cho biết, “Tết nhân ái năm 2025, các cấp Hội trong tỉnh phấn đấu chăm lo, hỗ trợ cho 50.000 lượt người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 với tổng giá trị hoạt động phong trào đạt 22 tỷ đồng. Mong rằng với sự quan tâm, chăm lo, hỗ trợ trên sẽ giúp bà con nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đón năm mới an lành, hạnh phúc”./.

Gia Lai: chính sách gỡ khó cho người thu nhập thấp

Gia Lai: chính sách gỡ khó cho người thu nhập thấp

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thủ phủ lá dong Tràng Cát tất bật vào vụ Tết

Hà Nội: thủ phủ lá dong Tràng Cát tất bật vào vụ Tết

30 Jan, 02:06 PM

Kinhtedothi - Những ngày này, làng Tràng Cát, xã Thanh Oai, Hà Nội - thủ phủ lá dong ở khu vực Bắc Bộ lại nhộn nhịp khi các hộ dân hối hả thu hoạch lá dong phục vụ gói bánh chưng cho thị trường Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Nghệ An: “Nghĩa tình dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026” lan tỏa giá trị nhân ái và sự sẻ chia 

Nghệ An: “Nghĩa tình dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026” lan tỏa giá trị nhân ái và sự sẻ chia 

30 Jan, 08:05 AM

Kinhtedothi - Tối 29/1, tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Nghĩa tình dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026” nhằm kêu gọi và ghi nhận sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan tổ chức và các nhà hảo tâm đã có những chia sẻ, hỗ trợ tới những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn toàn tỉnh.

Chợ hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Bính Ngọ 2026 diễn ra từ ngày 2/2 đến 15/2

Chợ hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Bính Ngọ 2026 diễn ra từ ngày 2/2 đến 15/2

29 Jan, 09:05 PM

Kinhtedothi - Chợ hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Bính Ngọ năm 2026, diễn ra từ ngày 2/2 đến 15/2/2026 (từ ngày 15 đến 28 tháng Chạp năm Ất Tỵ). Chương trình khai mạc vào 19 giờ ngày 12/2 (ngày 25 tháng Chạp năm Ất Tỵ) tại sân khấu chính tuyến đường Nguyễn Văn Của – Bình Đông, phường Phú Định, TP Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ