DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Giá xe KIA rục rịch tăng

19-08-2014 09:51
Kinhtedothi - Lãnh đạo Thaco Kia cho biết đơn vị này sẽ dừng chương trình ưu đãi giá trong tháng 9 và sẽ tăng giá bán lẻ các mẫu xe Kia trong tháng 10 tới.
Ngày 18/8, ông Bùi Kim Kha, Tổng Giám đốc Thaco PC (Thaco) cho biết, chương trình ưu đãi giá của Thaco Kia trong tháng 8 sẽ kết thúc vào ngày 31/8, không triển khai trong tháng 9 và sẽ điều chỉnh tăng giá bán lẻ một số mẫu xe Kia trong tháng 10 tới.
K3 bất ngờ trở thành xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam tháng 7 vừa qua
K3 bất ngờ trở thành xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam tháng 7 vừa qua
Theo ông Kha, do chi phí đầu vào tăng nhưng để chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường đang mùa “ngâu”, hoạt động mua bán trầm lắng hơn, Thaco Kia tiếp tục kéo dài ưu đãi giá và tặng bảo hiểm vật chất Liberty đến hết tháng 8. Sau thời gian này, Thaco Kia sẽ lên kế hoạch điều chỉnh tăng giá bán lẻ để đảm bảo hoạt động kinh doanh. Chính vì lẽ đó, tháng 8 là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để khách hàng sở hữu xe Kia.

Được biết, hiện Thaco Kia đang áp dụng chính sách ưu đãi giá với tất cả các mẫu xe của mình đang phân phối với mức ưu đãi trực tiếp từ 5-10 triệu đồng. Ngoài ra, Thaco Thaco Kia còn tặng thêm bảo hiểm vật chất Liberty trị giá từ 10 - 13 triệu đồng (tùy theo từng mẫu xe) và nhiều quà tặng có giá trị khác theo từng khu vực.

Nhờ sự đa dạng sản phẩm, lợi thế chất lượng, thiết kế, trang bị của chuỗi sản phẩm ô tô thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như chiến lược nâng cao chất lượng, dịch vụ và linh hoạt trong chính sách giá, Thaco Kia đã có mức tăng trưởng ấn tượng 30% trong 7 tháng đầu năm 2014, đạt 5.705 chiếc xe du lịch. Các mẫu xe có doanh số cao nhất của Kia trong 7 tháng qua là Morning với hơn 2.400 chiếc, K3 với gần 1.600 chiếc, New Sorento với hơn 700 chiếc...Đặc biệt trong tháng 7 vừa qua, với 256 chiếc được bán ra, K3 bất ngờ vượt Morning để trở thành xe Kia bán chạy nhất tại Việt Nam.
TAG: