Giải chạy “Inspiring Run CMC 28” gây quỹ ủng hộ Quỹ Phẫu thuật nụ cười

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 6/5/2021, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Giải chạy “Inspiring Run CMC 28” giữa Tập đoàn Công nghệ CMC, Operation Smile và 84 Race đã được diễn ra với cam kết khoản tài trợ tối đa 280 triệu đồng tương đương 28 ca phẫu thuật nụ cười.

Được biết, “Inspiring Run CMC 28” là giải chạy nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật thứ 28 của Tập đoàn Công nghệ CMC. Đây cũng là dịp 3.000 người CMC hòa chung một sắc áo, chung một nhịp đập, sống tích cực cho bản thân và cho xã hội.

Tại giải này, CMC sẽ đồng hành Operation Smile và 84 Race để gây quỹ ủng hộ Quỹ Phẫu thuật nụ cười với cam kết khoản tài trợ cho các ca phẫu thuật hướng tới mức hỗ trợ tối đa 280 triệu đồng tương đương 28 ca phẫu thuật cho các trẻ em bị hở hàm ếch bẩm sinh.

 Đại diện các bên tại lễ ký kết.
Mỗi km chạy được người CMC, bạn bè, khách hàng và đối tác sẽ ủng hộ một nghìn đồng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười (2 ngày cuối tuần x2). Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tập đoàn CMC sẽ tổ chức hình thức chạy online đồng thời khuyến cáo các runner tuân thủ quy định tránh tụ tập đông người và luôn đảm bảo việc giữ được khoảng cách an toàn cho mọi người khi tham gia chạy.

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Thanh Tùng, Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Việc tổ chức giải chạy để kết nối mọi người mang ý nghĩa về xã hội rất lớn, giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn nữa. Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác giữa CMC, Operation Smile và 84 Race chúng tôi mong muốn khuyến khích và thúc đẩy hoạt động thể thao của Tập đoàn cũng như có thể lan tỏa chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội tới cộng đồng. Tập đoàn cũng mong muốn nhận được sự tham gia của đông đảo các khách hàng, đối tác và cộng đồng runner cùng chạy với CMC để có thể mang tới 28 nụ cười trong chương trình CMC Inspiring Run CMC 28”.