DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Giải cứu 2 thiếu nữ bị bán vào quán cà phê kích dục trá hình

Công Tiến
29-06-2016 15:05
Kinhtedothi - Ngày 29/6, Công an phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết đã giải cứu thành công 2 thiếu nữ bị lừa bán vào quán cà phê mại dâm trá hình…
Theo đó, vào chiều 28/6, đội “hiệp sĩ” thuộc Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (Bình Dương) nhận được điện thoại cầu cứu của em Đ.V.H (SN 1997, quê Bình Định) về việc mình cùng người bạn là em N.T.T (SN 1997, quê Đắk Lắk) bị người xấu lừa đưa vào quán cà phê mại dâm trá hình.

Lập tức các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Lương Văn Hóa, Võ Thanh Quốc, Nguyễn Công Nguyên, Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Phúc Nhân nhanh chóng đến trình báo sự việc cho Công an phường Đông Hòa để cùng tiến hành phối hợp giải cứu 2 thiếu nữ.
Chủ quán (áo thun trắng) bị bắt giữ
Chủ quán (áo thun trắng) bị bắt giữ
Khi lực lượng chức năng cùng các “hiệp sĩ” đến gần quán cà phê Ánh Dương (phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An, Bình Dương) thì thấy em N.T.T từ trong quán chạy ra. Lúc này chủ quán cùng 1 người phụ nữ đuổi theo và đánh em T.

Ngay lập tức các “hiệp sĩ” và Công an đã ập đến bắt giữ chủ quán và người phụ nữ tên đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, chủ quán khai tên Nguyễn Văn Dũng (SN 1976, quê Nghi Sơn, Thanh Hóa), người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hương (SN 1982, quê Thái Bình) cùng tạm trú tại phường Đông Hòa.

Theo lời khai của em Đ.V.H, em H lên mạng tìm việc làm và đến ngã tư An Sương (quận 12, TP Hồ Chí Minh) để gặp 1 đối tượng tự xưng là người môi giới việc làm. Người này nói sẽ đưa 2 em N.T.T và Đ.V.H đến làm phục vụ tại 1 quán cà phê với mức lương 5 triệu đồng/tháng, bao ăn ở.

Tuy nhiên, khi đến quán Ánh Dương nhận việc thì lại không như lời hứa ban đầu. Không chỉ vậy mỗi lần khách vào thì chủ quán bắt cả 2 ra ngồi chung võng với khách để khách sờ mó.

Hoảng sợ, cả 2 không chịu làm và đòi về thì chủ quán hăm dọa nói muốn đi thì phải trả lại số tiền 6.200.000 đồng nếu không thì phải ở lại làm, mỗi ngày trả chủ quán 100.000 đồng.

Lúc này em H đã nhanh trí giả vờ xin ông chủ cho đi gọi điện thoại về nhà để lấy giấy tờ. Khi ra tới bưu điện H đã gọi hỏi tổng đài số “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải rồi trình báo toàn bộ sự việc.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.
TAG: