Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giải tỏa dứt điểm chợ cóc trên đường Nguyễn Trãi, Cầu Mới

Kinhtedothi - Thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị - 2014", UBND phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa) đã xây dựng kế hoạch giải tỏa chợ rau họp vào buổi sáng trên tuyến phố Cầu Mới và khu vực xung quanh chợ Ngã Tư Sở.
Đây là những điểm kinh doanh tự phát kéo dài nhiều năm qua, gây mất trật tự đô thị, ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và cảnh quan trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Mạnh Dũng cho biết, sau khi thực hiện công tác tuyên truyền và gửi thông báo đến các hộ buôn bán tại đây, từ ngày  17/7, các lực lượng chức năng của phường sẽ ra quân giải tỏa chợ cóc, chợ tạm ở khu vực trên. Rút kinh nghiệm một số lần trước, do lực lượng mỏng nên chỉ một thời gian tình hình "lại đâu vào đấy", nên lần này UBND phường xác định giải quyết triệt để, lập lại trật tự trên địa bàn. Do đặc thù chợ tạm trên phố Cầu Mới chủ yếu diễn ra từ đêm đến sáng, phường sẽ lập các chốt ứng trực từ 1 - 7 giờ sáng hàng ngày, xử lý vi phạm tập trung trong vòng một tháng và duy trì lực lượng thường xuyên tuần tra đến hết năm 2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

27 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 27/12, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đợt 2 năm 2025 cho 52 hộ gia đình đủ điều kiện. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xã đặc biệt quan tâm, nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền phục vụ, công khai, minh bạch trong quản lý đất đai. Qua đó tạo chuyển biến tích cực, nâng cao niềm tin của người dân và hiệu lực quản lý Nhà nước về đất đai ở cơ sở.

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

26 Dec, 07:26 PM

Kinhtedothi - Dù đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính và ký hợp đồng mua bán tài sản đấu giá từ cuối năm 2023, nhưng đến nay người trúng đấu giá vẫn chưa được bàn giao quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

18 Dec, 04:29 PM

Kinhtedothi - Một số người dân cho rằng việc phải chứng minh thu nhập hay phải nộp hồ sơ trực tiếp… khi mua nhà ở xã hội tại dự án CT3 Kim Chung đang làm khó người mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư khẳng định những quy định này nhằm đảm bảo sự minh bạch, chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ