Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giao thông Hà Nội chiều 28 Tết: Nội đô êm ả, cửa ngõ đông đúc

Kinhtedothi - Chiều 22/1 (tức 28 Tết), tình hình giao thông trên các tuyến đường ở nội đô TP Hà Nội khá thông thoáng. Một số tuyến cửa ngõ, phương tiện lưu thông đông nhưng không xảy ra ùn tắc.

Ghi nhận trên các tuyến phố nội đô như: Nguyễn Trãi, Tây Sơn, Trường Chinh,... có hiện tượng ùn tắc ở một số thời điểm nhất định nhưng không xảy ra ác tắc.

 Các tuyến phố nội đô TP Hà Nội khá thông thoáng.

Cửa ngõ phía Nam TP, tuyến đường Giải Phóng - Ngọc Hồi (quận Hoàng Mai) đi qua 2 cổng bến xe Nước Ngầm và Giáp Bát, tình hình giao thông “nóng” cả ngày.

Cuối giờ chiều 28 Tết, do người dân và lượng xe khách đổ về đây tăng nhanh, đặc biệt tại bến Nước Ngầm, các lực lượng chức năng đã tăng cường phần luồng tại các nút giao để đảm bảo giao thông được thông suốt, không xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông.

 Đường Giải Phóng - Ngọc Hồi chiều 28 Tết.
 Đường Vành đai 3 trên cao theo hướng Trung tâm TP đi Pháp Vân, có hiện tượng ùn tắc kéo dài, các xe lưu thông chậm. Theo chiều ngược lại, đường khá thoáng.

Đại diện CSGT đội số 14 - Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết: "Trước đây, tại cửa ngõ phía Nam hướng ra cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và QL5 các kỳ nghĩ lễ thường xảy ra ùn tắc rất nghiêm trọng. Nhưng tình hình thực tế giao thông tại nút giao này khá thông thoáng, không xảy ra tắc nghẽn".

 Các cửa ngõ Thủ đô Hà Nội đông đúc vào chiều 28 Tết

Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, 3 bến xe là Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình, lượng khách đổ về có tăng nhưng không gây khó khăn cho việc đưa đón khách.

Cổng bến xe Giáp Bát.
 Tại bến xe Nước Ngầm, lượng khách tăng từ 20 - 50% so với ngày thường.
Các bến xe đã có phương án phục vụ người dân trong đợt cao điểm và quyết tâm không để ai ở lại đón Tết.

Lãnh đạo Công ty CP Bến xe Hà Nội cho biết, đợt Tết năm nay, lượng khách bắt đầu đông từ khoảng ngày 23 Tết, nhưng chưa có ngày nào tăng quá đột biến. Dự kiến, lượng khách có thể sẽ tiếp tục tăng trong 2 ngày là 23/1 - 24/1 (29 và 30 Tết). Các bến xe đã có phương án phục vụ người dân trong đợt cao điểm và quyết tâm không để ai ở lại đón Tết.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

14 Jan, 08:51 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/1, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh (thuộc Sở Xây dựng) cho biết, một sự cố hy hữu và đáng tiếc đã xảy ra trên tuyến xe buýt số 85 (Bến xe An Sương – KCN Nhị Xuân) khi tài xế bất ngờ bị đột quỵ trong lúc đang điều khiển phương tiện.

Đắk Lắk: xe dù, bến cóc “bủa vây”

Đắk Lắk: xe dù, bến cóc “bủa vây”

14 Jan, 09:41 AM

Kinhtedothi- Những ngày đầu năm 2026, phóng viên ghi nhận tại nhiều khu vực trung tâm phường Buôn Ma Thuột và một số địa phương, tình trạng “xe dù, bến cóc” hoạt động sôi nổi tại nhiều địa điểm, nhiều phương tiện đón, trả khách không đúng quy định, xe biển trắng hoạt động kinh doanh vận tải trái phép diễn ra công khai, thậm chí có tổ chức…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ