Giuseppe Rossi muốn ra đi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Có thông tin cho rằng Giuseppe Rossi đã liên hệ với một đội bóng ở quê hương để quay trở về đây chơi bóng, có thể là Inter Milan.

Tương lai của cầu thủ đang khoác áo "Tầm ngầm vàng" này chắc chắn sẽ không còn ở lại cùng đội bóng khi mà thành tích tệ bạc khiến anh vô cùng chán nản. Khả năng ra đi của Rossi là rất cao và anh đang tìm một bến đỗ mới nhiều thử thách hơn sau khi hồi phục chấn thương.

Phải ngồi ngoài từ tháng 10 năm ngoái đên nay và nhìn cảnh đội bóng mình liên tục mất điểm khiến tiền đạo người Ý vô cùng thất vọng. Hiểu được tâm lý không còn muốn cống hiến cho Villarreal, người đại diện của anh là Federico Pastorello cho biết chủ nhân của mình muốn quay trở lại thi đấu ở Serie A.
 
Tuy nhiên, Federico cũng cảnh báo Nerazzuri rằng Rossi sẽ không đi đâu hết nếu cái giá mà họ đưa ra quá rẻ cho chân sút nhiều tiềm năng đang phục hồi phong độ này - "Với mức giá 15 triệu euro là không ổn, nó phải là ít nhất 20 triệu. Cậu ấy vẫn còn rất có giá trị bằng chứng là nhiều lời mời thi đấu không chỉ có CLB ở Italia mà còn nhiều đội bóng nước nogài khác."

"Rossi muốn thử trải nghiệm của mình với những cầu thủ đẳng cấp khác và giành lấy những danh hiệu. Thi đấu ở Champions League là ham thích của cậu ấy chứ không phải là nỗi ám ảnh. Trở lại Italia cũng là một ý kiến hay nhưng cậu ấy cần cân nhắc lại. Tôi đã nói chuyện khá lâu với Giuseppe Rossi về CLB thành Roma và Rossi cũng thích tư tưởng của Enrique. Nếu về đó thì họ thực sự là một tập thể tuyệt vời."

Giuseppe Rossi đã không chơi bóng từ tháng 10 năm ngoái cho đến nay. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến phong độ hiện tại của Villarrreal khi đây chính là nhân tố chính của họ. Với tình trạng hiện nay của CLB không còn đáp ứng được tham vọng của chân sút này vì thế sự ra đi là điều dễ hiểu. Rossi đang trong quá trình cuối cùng của bài tập hồi phục chấn thương đầu gối và mong muốn của anh là trở lại kịp cho Euro 2012.