Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google bổ sung tính năng chèn ảnh đặc biệt lên Gmail

Kinhtedothi - Google thông báo dịch vụ thư điện tử Gmail mới đây đã được bổ sung tính năng Insert Photo hoàn toàn mới, rất thích hợp với những “tay máy” thường dùng smartphone chụp ảnh.
Tính năng Insert Photo trên ứng dụng email Google cho phép người dùng chèn các hình ảnh của họ vào email một cách nhanh hơn khi sử dụng phiên bản Gmail desktop, miễn là điện thoại của người dùng được cấu hình để tự động sao lưu ảnh trên Google+.

 
Nút tính năng Insert Photo trên Gmail.
Nút tính năng Insert Photo trên Gmail.
Google cho biết trong một thông báo: “Kể từ ngày 15/4, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chèn các bức ảnh Auto Backup từ điện thoại vào thư Gmail trên web thông qua việc dùng nút Insert Photo mới.”

Ngoài khả năng chia sẻ những hình ảnh đơn khác nhau, người dùng có thể chia sẻ cả những album hoàn chỉnh, thậm chí thay đổi kích thước ảnh khi soạn thư bằng cách kéo bất kỳ góc nào của ảnh.

Để dùng tính năng trên, người dùng sẽ phải kích hoạt phần Auto Backup trên tài khoản Google của họ.

Lựa chọn menu Insert Photo mới sẽ sớm được triển khai cho người dùng Gmail trên desktop.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: khai mạc phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025

TP Hồ Chí Minh: khai mạc phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025

03 Dec, 01:50 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/12, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương (phường Bình Dương) diễn ra Lễ khai mạc và phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF Global Summit 2025) do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF) và Tập đoàn Becamex tổ chức.

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ