Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google cho phép mọi người thử nghiệm chương trình Android Auto Beta

Kinhtedothi – Google mở rộng cho tất cả người dùng điện thoại Android tham gia chương trình thử nghiệm Android Auto Beta để có quyền truy cập vào những tính năng giải trí mới nhất.
Android Auto là một ứng dụng di động được phát triển bởi Google nhằm đưa các tính năng từ một thiết bị Android lên hệ thống bảng thông báo và giải trí tương thích trên xe hơi. Ứng dụng này đã được ra mắt trước đó nhưng chưa được phổ biến vì nó chưa thể hoàn thiện để đến với người tiêu dùng.
 Google cho phép mọi người thử nghiệm chương trình Android Auto Beta
Tại thời điểm hiện tại, Google thông báo cho tất cả người dùng sử dụng hệ điều hành Android, có thể tham gia chương trình người thử nghiệm beta. Trong chương trình, người dùng sẽ có quyền truy cập sớm vào các tính năng và bản cập nhật mới trong Android Auto trước khi chúng được phát hành phiên bản chính thức.
Người dùng sử dụng phiên bản Beta sẽ tham gia chương trình đánh giá, kiểm tra mức độ hoạt động của các tính năng mới với điện thoại và phương tiện cụ thể để giúp Google có thể xây dựng được phiên bản Android Auto tốt hơn trong tương lại. Điều này sẽ tránh gặp phải những vấn đề khó chịu, những lỗi đối với những người sử dụng ứng dụng trên oto.
Android Auto sẽ được cài đặt sẵn trên tất cả điện thoại Android chạy Android 10 trở lên, nhưng các bản cập nhật sẽ được đưa vào ứng dụng thông qua Cửa hàng Google Play. Các bản cập nhật beta cũng sẽ được cập nhật trên Google Play, nhưng người dùng phải tham gia chương thử nghiệm thông qua liên kết của Goofle. Người dùng có thể hủy bỏ chương trình beta bằng cách gỡ bỏ cài đặt phiên bản và cài lại bản ổn định công khai mới nhất từ ​​Google Play.
Đây cũng là động thái mới nhất khi Google đang tiến gần đến bản phát hành chính thức của Android 12. Tuy chưa hoàn thiện khi đang gặp phải nhiều lỗi nghiêm trọng, nhưng Android Auto beta vẫn được phát hành để có thể được đánh giá một cách khách quan từ người dùng trước khi đưa ra một bản hoàn chỉnh nhất.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ