Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google sẽ giới thiệu đến 2 mẫu Nexus mới vào cuối năm 2016

Một thông tin rò rỉ mới cho biết, Google sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng hai mẫu Nexus mới vào cuối năm nay.
Theo thông tin từ Android Police, hai chiếc điện thoại thông minh Nexus mới của Google sẽ có tên mã Marlin và Sailfish. Trong đó, chiếc Marline sẽ do HTC sản xuất. Chiếc còn lại, Sailfish vẫn chưa xác định được nhà sản xuất, có thể là LG hoặc Huawei.

Thông tin rò rỉ cũng cho biết, cả hai sẽ có tùy chọn bộ nhớ 32GB và 128GB mà không có thêm phiên bản 64GB.

Ngoài ra, cả hai máy hứa hẹn sẽ sử dụng chip Snapdragon 821, RAM sẽ là 4GB, màn hình AMOLED 5,5 inch độ phân giải 2K và bộ đôi camera chính 12 MP/camera phụ 8MP. Bên cạnh đó, cả hai đều sử dụng cổng USB-C và tích hợp Bluetooth 4.2.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO Reno15 series trình làng

OPPO Reno15 series trình làng

18 Nov, 11:50 AM

Kinhtedothi- OPPO mới đây đã chính thức ra mắt các điện thoại Reno15 và Reno15 Pro mới với nhiều nâng cấp ấn tượng so với thế hệ trước.

Apple chính thức phát hành iOS 26.2 beta 2

Apple chính thức phát hành iOS 26.2 beta 2

18 Nov, 08:28 AM

Kinhtedothi- Apple đã phát hành bản beta 2 của iOS 26.2 và iPadOS 26.2 dành cho các nhà phát triển để họ thử nghiệm trước các tính năng mới.

Gmail sẽ có nhãn mới

Gmail sẽ có nhãn mới

17 Nov, 10:18 AM

Kinhtedothi- Google tiếp tục mở rộng khả năng sắp xếp email tự động trên Gmail khi bổ sung thêm hai nhãn hoàn toàn mới là Hóa đơn (Bills) và Du lịch (Travel).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ