Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Google sẽ mở rộng các tính năng Gemini

Kinhtedothi - Mới đây, Google đã tiết lộ công ty sẽ tập trung mục tiêu mở rộng các tính năng Gemini trong năm nay.

Gemini là trợ lý AI được phát triển và giới thiệu bởi Google năm 2023. Để có thể cạnh tranh cùng các công cụ chatbot khác trên thị trường, Google đã không ngừng cải tiến Gemini. 

Theo Alphabet và CEO Google- Sundar Pichail, 2025 sẽ là năm quan trong mà Google có thể mở rộng và phát triển các công cụ AI. Hiện, Gemini của Google đang được nhiều người sử dụng để trả lời các truy vấn thay cho Google Assistant.

Google sẽ mở rộng các tính năng Gemini

Gần đây, Google cũng đã phát hành ứng dụng Gemini cho người dùng iOS. Trong khi đó, Google Search vẫn là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới mặc dù AI có thể là tương lai của các tác vụ này. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới trong các phiên bản Gemini cũng được bổ sung. Với sự đầu tư như vậy hứa hẹn dự án Gemini sẽ có bước tiến ấn tượng trong năm nay.

Theo CEO Google thì việc xây dựng ứng dụng Gemini là ưu tiên hàng đầu của các giám đốc điều hành Google. Đây có thể coi là ứng dụng Google thành công rực rỡ tiếp theo sau khi nó đạt mốc 500 triệu người dùng. Hiện tại, Google ghi nhận 15 ứng dụng có số lượng người dùng đạt đến mức này.

Gemini của Google đã tham gia vào cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt với ChatGPT và các mô hình AI tạo sinh khác. Trong cuộc họp chiến lược tại trụ sở chính của mình ở Mountain View California, Sundar Pichail đã tiết lộ một biểu đồ các mô hình ngôn ngữ lớn cho thấy Gemini 1.5 vượt qua ChatGPT và các đối thủ khác.

Ông Pichail cho biết công ty sẽ hướng tới việc tạo ra một sản phẩm hoàn thiện và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong năm 2025.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siết chặt quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân

Siết chặt quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân

15 May, 05:02 AM

Kinhtedothi - Tại Kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XV, dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân được đưa ra thảo luận và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đại biểu với kỳ vọng sớm hình thành một “lá chắn pháp lý” đủ mạnh để bảo vệ quyền riêng tư của người dân.

Samsung ra mắt Galaxy Ring tại Việt Nam

Samsung ra mắt Galaxy Ring tại Việt Nam

14 May, 02:41 PM

Kinhtedothi - Mới đây, Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt Galaxy Ring - chiếc nhẫn thông minh tích hợp trợ lý sức khỏe cá nhân Galaxy AI mở ra kỷ nguyên mới cho giải pháp theo dõi sức khỏe và giấc ngủ với thiết kế đột phá, nhỏ gọn và tinh tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ